Tiếp tục 50 Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội xuất cảnh Du học Hàn Quốc, kỳ bay tháng 12/2018

Các em là những Du học sinh kỳ bay tháng 12, trong số 400 Du học sinh của trường xuất cảnh du học Hàn Quốc, Nhật Bản trong năm 2018.

Những thông tin về Du học sinh HPC đang học tập tại các trường Đại học Hàn Quốc thường xuyên được cập nhật về trường.

Với những kiến thức về cuộc sống, văn hóa, con người Hàn Quốc và đặc biệt là vốn ngôn ngữ tiếng Hàn được đào tạo bài bản ngay tại Trường trước khi du học, nên các em đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước bạn. Du học sinh HPC luôn được đánh giá cao về năng lực tiếng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội xin chúc mừng các em!.

Hành trình du học của các em đã bắt đầu mở ra với nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập, hòa nhập với môi trường sống và làm việc tại nước bạn, để học hỏi, để trưởng thành, hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão.

Trên hành trình đó, các em sẽ nhận được sự ủng hộ, động viên hết lòng của gia đình; Sự quan tâm, sát sao của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong suốt quá trình du học. Nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ với Trường Đại học nước bạn – nơi các em theo học, để tăng cường công tác quản lý và hỗ trợ du học sinh HPC kịp thời, hiệu quả.

Một tương lai tươi sáng đang rộng mở phía trước, bởi vậy các em hãy tự tin đón nhận và nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt nhất.