Chương trình trải nghiệm văn hoá và ngôn ngữ tại Hàn Quốc

– Căn cứ thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc và Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký ngày 30 tháng 06 năm 2016;

– Nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu, hợp tác giữa Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc và Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội;

– Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

luyen-thi-topik-1

Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc mời sinh viên của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội tham gia Chương trình trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ tại Hàn Quốc. Thông tin cụ thể như sau:

1) Chương trình trải nghiệm:

– Thời gian trải nghiệm tại Hàn Quốc: từ ngày 8/8 đến 19/8/2016.

– Nội dung chương trình và địa điểm tổ chức: Do Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc.

– Số lượng: 02 sinh viên

2) Đối tượng tham gia tuyển chọn:

Sinh viên đang theo học tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, có khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn tốt.

3) Quyền lợi của ứng viên được chọn:

– Được tham gia chuyến thăm quan trải nghiệm tại Hàn Quốc từ ngày 8/8 đến 19/8/2016.

– Đại học Quốc gia Jeju chi trả phí tham gia chương trình, ký túc xá (gồm 2 bữa ăn/ ngày), đưa đón tại sân bay Hàn Quốc

– Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội hỗ trợ 5.000.000đ /1 sinh viên; hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục xin visa; đưa đón tại sân bay Nội Bài.

– Sinh viên chi trả tiền vé máy bay và tiền tiêu vặt.

4) Kế hoạch đăng ký và tuyển chọn

– Sinh viên đăng ký với giáo viên chủ nhiệm đến hết ngày 08/7/2016 (thứ Sáu) và nộp về Phòng Tổ chức Hành chính.

– Phỏng vấn tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc: ngày 10/7/2016 (Chủ nhật).

(đã ký)