Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội tích cực tham gia Ngày hội việc làm

Nhân Ngày hội việc làm dành cho sinh viên sắp ra trường được tổ chức sáng 7/5, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã nhiệt tình tham gia.

Với chủ trương tiếp xúc được nhiều nhất với nguồn nhân lực chất lượng cao từ các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội là một trong số hơn 20 đơn vị tham gia tuyển dụng tại Ngày hội việc làm được tổ chức tại Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sáng 7/5.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội tích cực tham gia Ngày hội việc làm

Xác định đây là cơ hội mang việc làm đến cho sinh viên, tạo cầu nối gắn kết giữa cơ sở đào tạo với doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực, giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, thầy Phạm Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội cho rằng, cần tạo những kênh kết nối tốt hơn nữa, làm sao để sinh viên sớm đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng cũng dễ dàng tìm thấy những sinh viên hợp với các tiêu chí đã đặt ra.

Trước khi đến phần giao lưu giữa nhà tuyển dụng với sinh viên, thầy Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội – đã trao giấy chứng nhận cho Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong việc tích cực tham gia Ngày hội việc làm dành cho sinh viên.