Lớp du học Hàn Quốc liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Tối ngày 20/10 , tại hội trường trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đã diễn ra chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình do tập thể các bạn nam các lớp du học Hàn Quốc tổ chức, nhằm tôn vinh phái đẹp và thể hiện lòng biết ơn đến người mẹ, người cô đã luôn sát cánh và giúp đỡ họ thực hiện ước mơ chinh phục tri thức.

dsc_0212
Chương trình có sự tham gia của tập thể cán bộ, giảng viên các văn phòng, khoa trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội cùng toàn thể sinh viên đang tham dự chương trình du học Hàn Quốc.

dsc_0210dsc_0240dsc_0224Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ ca ngợi người mẹ, người cô, tình yêu và quê hương do các bạn nam chuẩn bị và thể hiện.

dsc_0232

dsc_0230

Tiếp đến là các tiết mục dance và dance cover sôi động, tăng phần hưởng ứng, hò reo, cổ vũ của toàn hội trường.

screenshot-27screenshot-34Điểm nhấn trong đêm văn nghệ là tiết mục văn nghệ hát tốp ca bằng tiếng Hàn, do tập thể lớp du học 2 cùng cô giáo chủ nhiệm của mình thể hiện.

screenshot-25
Tiết mục hát tốp ca, lớp Du học 2

Bên cạnh đó, những bạn sinh nhật ngày này cũng được Ban tổ chức vinh danh và chúc mừng.

dsc_0215Kết thúc chương trình bằng những trò chơi tập thể, vui khỏe và ý nghĩa.

choi-tro-choi

Chương trình kéo dài trong 3 giờ, với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thầy cô và các bạn sinh viên. Đây cũng là dịp để thầy cô và các bạn chia sẻ những kinh nghiệm học tập, du học cũng như những hành trang cần phải chuẩn bị trước khi đến với một nền văn hóa mới, đất nước mới và tri thức mới.