Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2015 – 2016

Chiều ngày 15/1/2015, trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2015-2016.

Tham dự buổi Lễ có thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục; thầy Nhâm Phong Tấn – Cố vấn cao cấp; thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng, cô Lê Thị Quỳnh Anh – Phó hiệu trưởng cùng trưởng các phòng ban và toàn thể cán bộ, giảng viên của HPC.

Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2015 - 2016
Các đại biểu tham dự Lễ tổng kết

     Lễ tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của HPC. Đây là thời gian để thầy và trò trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội nhìn lại 1 năm qua với những thành quả, những bài học kinh nghiệm đã đạt được, đồng thời phát hiện và khắc phục các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Qua đó, phát động phong trào, định hướng phát triển cho năm học tới cũng như cơ hội vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đóng góp cho sự thành công của Nhà trường.

    Thực tế, năm học 2014 – 2015 tiếp tục là một năm ghi dấu nhiều thành công của HPC khi được Sở GD&ĐT Hà Nội cho phép mở mã ngành đào tạo chính quy tiếng Hàn, tiếng Nhật duy nhất trong cả nước. Nhiều đề án, hồ sơ cấp Sở đã được xây dựng và phê duyệt như: Đề án thành lập phân hiệu Cơ sở Bắc giang, đề án ra mắt chi bộ Đảng, ra mắt cơ sở 2; hồ sơ chứng nhận bản quyền tác giả về Logo và tên trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, dự án hợp tác đào tạo tiếng Hàn cho 1000 công nhân viên với tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) mỗi năm…Trong đó, cơ sở Bắc Giang tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động được gần 2 quý nhưng đã có những phát triển  nhất định và hứa hẹn nhiều khởi sắc trong tương lai gần.

Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2015 - 2016
Chủ tịch Hội đồng giáo dục Bùi Quang Thịnh (bên trái) và Hiệu trường Ngô Văn Sự (bên phải) tham luận tại buổi lễ tổng kết

Cũng trong năm 2015 vừa qua, nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm mầm non, tiểu học của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả trong đợt thi tuyển công chức giáo viên tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước; 100% số sinh viên khoa Công nghệ thông tin ra trường đều được giới thiệu việc làm và có việc làm; có tới 90% trong tổng số học sinh du học đỗ visa khi tham gia phỏng vấn …

Để có được những thành công như ngày hôm nay, HPC đã ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giảng viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới tư duy, phương pháp giảng dạy và mọi hoạt động khác.

Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2015 - 2016

 Không quản ngại khó khăn và thách thức, chính các Thầy Cô cùng với nhiều giảng viên khác của Nhà trường đã và đang cố gắng nỗ lực không mệt mỏi để làm cho mỗi người chúng ta thêm tự hào về nghề nghiệp đã chọn; làm cho mỗi sinh viên thêm tin tưởng và tự hào hơn về ngôi trường HPC; làm cho cả xã hội tin rằng nơi đây đáng là nơi gửi gắm con em của mình.

Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2015 - 2016
Ban Giám Hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng trưởng các phòng ban, bộ phận tại buổi Lễ

                                                                                                                                            P. HTQT/.