Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcSự kiệnKý hợp tác chiến lược toàn diện với ĐH Semyung Hàn Quốc

Ký hợp tác chiến lược toàn diện với ĐH Semyung Hàn Quốc

ĐH Semyung nằm trong nhóm những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Thông qua các tổ chức hợp tác quốc tế, ĐH Semyung biết trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội là một trong những cơ sở tiếng Hàn uy tín tại Việt Nam.

Thầy Ngô Văn Sự và Giáo sư Kim

Chính bởi vậy, sáng 17/1, Giáo sư Kim Kye Soo – Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế – và thầy Kahng Goo-Bong – Phó Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế – đã tới thăm và ký hợp tác chiến lược toàn diện với trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Về phía nhà trường, thầy Hiệu trưởng Ngô Văn Sự chào mừng đoàn đại biểu của ĐH Semyung lần thứ ba đến thăm Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Thầy cũng khẳng định, hai trường trong thời gian qua đã tích cực triển khai việc hợp tác. Trên cơ sở xác định là đối tác tin cậy, hai bên quyết định ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong thời gian tới.

Nội dung hợp tác gồm: Trao đổi cán bộ giảng dạy và nghiên cứu; Trao đổi sinh viên và chương trình đào tạo; Đồng thực hiện các dự án, chương trình nghiên cứu, đào tạo; Xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn; Đồng phối hợp tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo; và Phát triển các dự án nghiên cứu đặc biệt có lợi cho cả hai trường.

Các thầy cô hai trường trong buổi gặp mặt

Trong quá trình triển khai hợp tác, hai nhà trường sẽ cụ thể hóa các nội dung trên thành các chương trình cụ thể. Theo đó, trường ĐH Semyung sẽ có những ưu tiên, ưu đãi riêng cho học sinh Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Giáo sư Kim Kye Soo và thầy Ngô Văn Sự đại diện cho hai trường ký kết biên bản hợp tác.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Đây là cơ hội mới vô cùng rộng mở cho sinh viên HPC học nghề và làm việc tại Đức.
Học tiếng Nhật tại HPC – nói không với thất nghiệp, điều đó không phải là viển vông bạn nhé....
Ngày 1/2/2024, 4 sinh viên của lớp du học Đức K22 – trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...
Đó là chia sẻ của bạn Trần Thu Huyền sinh viên lớp Du học Đức HPC khóa 21 tại sân bay...
Sáng ngày 23/01/2024, sự kiện hiến máu ‘Giọt hồng HPC” do Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Bách...