Học sinh đạt TOPIK 3 có thể học chuyên ngành ngay tại ĐH Khoa học & Công nghệ Busan

Nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các trường Việt Nam, ĐH Khoa học & Công nghệ Busan cho biết những sinh viên đạt TOPIK 3 có thể theo học chuyên ngành ngay lập tức tại nhà trường.

Là trường có rất nhiều sinh viên ngoại quốc, ĐH Khoa học & Công nghệ Busan tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học khi chương trình đào tạo có cả hệ 2, 3 và 4 năm nên sinh viên có nhiều lựa chọn về thời gian học sao cho phù hợp với hoàn cảnh và nguyện vọng. Bên cạnh đó, trường có ký túc xá sinh viên và nhà khách cho các thầy cô giáo rất tiện nghi.

ĐH Khoa học & Công nghệ Busan trao đổi với nhà trường

Nằm gần sân bay, đi lại chưa đến 30 phút, ĐH Khoa học & Công nghệ Busan còn có lợi thế khi gần trường có nhiều khu nhà trọ để sinh viên có thể trọ ngoài, thuận tiện cho việc tự đi chợ nấu nướng. Tiền thuê phòng trọ khoảng 20.000 won/ phòng/ tháng.

Đại diện phía Busan, Giáo sư HaengKyu Jeong – Giám đốc phòng hợp tác quốc tế và thầy ChangKook Kang – Cán bộ phòng hợp tác quốc tế khẳng định mong muốn hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong việc tiếp nhận học sinh sang học tiếng và học chuyên ngành cao đẳng, đại học.

Hai thầy cũng cho biết, học sinh nên đạt TOPIK 2 trước khi sang học để rút ngắn thời gian học tiếng tại Hàn Quốc. Nếu đạt TOPIK 3, học sinh có thể đăng ký học chuyên ngành luôn. Ngoài ra, hai trường có thể hợp tác trong việc đào tạo tiếng cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam theo đơn đặt hàng của các công ty.

Đại diện ĐH Khoa học & Công nghệ Busan cùng thầy Bùi Quang Thịnh và cô Lê Thị Hải Yến trực tiếp lên lớp học tiếng Hàn

Trước thiện chí từ phía Đại học Khoa học & Công nghệ Busan, thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục – và cô Lê Thị Hải Yến đã dẫn đối tác Hàn Quốc lên các lớp học tiếng Hàn của nhà trường tham quan.