Gặp mặt đầu xuân đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường

Sáng 2/2/2017, tức mùng 6 Tết Đinh Dậu, Ban giám hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân.

Tới chung vui cùng trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội có bác Nhâm Phong Tấn – cố vấn cao cấp của nhà trường.

Phát biểu chào mừng buổi lễ, bác Nhâm Phong Tấn cho biết, qua từng năm xây dựng và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội ngày càng trở thành đơn vị đào tạo uy tín trong ngành giáo dục Hà Nội. Nhân ngày đầu xuân năm mới, bác cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường

Tiếp lời bác Nhâm Phong Tấn, thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường – cũng tái khẳng định quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu trong năm mới 2017. Thầy chia sẻ, năm 2016 vừa qua, nhà trường đã gặp một số khó khăn trong bối cảnh chung của xã hội. Tuy nhiên trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội vẫn từng bước lớn mạnh, trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là cho ra đời Công ty TNHH đầu tư HPC. Đây là đơn vị xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, trực thuộc nhà trường.

Sau đó, thay mặt Ban giám hiệu, thầy Bùi Quang Thịnh cùng thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng – đã lì xì tiền mừng tuổi cho tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường, chúc mọi người vạn sự như ý trong năm mới Đinh Dậu.

Kết thúc buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu là các tiết mục văn nghệ và trò chơi Ai là triệu phú do thầy Lê Văn Hậu – giảng viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản – tổ chức.