Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam đón các công ty Nhật Bản đến thăm

Ngày 13/2/2017, Công ty TNHH Đầu tư HPC VIỆT NAM rất hân hạnh được đón tiếp phái đoàn khách đến từ Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào.

Đoàn khách gồm 16 vị đến từ các nghiệp đoàn, xí nghiệp ở khắp các vùng miền như Fukuoka, Okinawa, Kagoshima, Nagasaki,… với đa dạng các ngành nghề như: mộc nội thất, thủy sản, phụ tùng ô tô, điều dưỡng viên,…

Công ty TNHH & Đầu tư HPC tiếp các công ty của Nhật Bản

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư HPC VIỆT NAM chủ tịch hội đồng quản trị Bùi Quang Thịnh và Hiệu trưởng trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội – Thạc sỹ Ngô Văn Sự đã trực tiếp gặp mặt đón tiếp và có buổi làm việc trao đổi nhiều mặt cùng phái đoàn về lĩnh vực hộ lý – Một ngành vô cùng phát triển trong tương lai gần.

Kế đó Ban đại diện Cty TNHH Đầu tư HPC VIỆT NAM đã cùng đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất của trường cũng như công ty, sau đó đã cùng đoàn đi thăm cơ sở có đầy đủ trang thiết bị để đào tạo điều dưỡng viên đáp ứng nhu cầu rất lớn về điều dưỡng viên của Nhật Bản. Mở ra mối quan hệ tiềm năng về hợp tác lâu dài giữa công ty TNHH Đầu tư HPC VIỆT NAM và các xí nghiệp Nhật Bản nói riêng và giữa hai đất nước nói chung.

Đại diện lãnh đạo hai bên

Chúng tôi mong hơn nữa, từ giờ sẽ còn rất nhiều các đoàn khách Nhật Bản và các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn làm việc và học tập tại đất nước mặt trời mọc biết và đến với công ty TNHH Đầu tư HPC VIỆT NAM chúng tôi.

Với phương châm NỖ LỰC – HỢP TÁC – ĐỘT PHÁ và nhiệt huyết của từng thành viên trong công ty, chúng tôi sẽ hướng tới một tương lai tươi sáng hơn cho người lao động của Việt Nam.

Hai phía chụp ảnh lưu niệm
Không khí làm việc rất thân thiện, đầm ấm
CHIA SẺ