Những lý do khiến K21 hạ cánh nơi HPC

5 lý do khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quyết tâm lựa chọn HPC:
  • Đơn vị đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, gắn rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp với kỹ năng sống cho sinh viên để sau khi ra trường sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn sản xuất một cách thành thục, tạo ra các sản phẩm, mang lại giá trị, hiệu quả kinh tế…
  • Tập trung mọi nguồn lực để đầu tư, phát triển, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ giảng dạy, quản lý; chủ động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, các xưởng thực hành, phòng thí nghiệm với máy móc trang thiết bị hiện đại để sinh viên rèn luyện thực hành.
  • Được giảng dạy và truyền cảm hứng bởi đội ngũ giảng viên có trình độ và có kinh nghiệm trong ngành học.
  • Được trang bị những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu trong quá trình
  • Rèn luyện kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập và làm việc sau khi ra trường
Hạ cánh nơi anh – một bộ phim đình đám của Điện ảnh Hàn, không những thế bộ phim còn làm điêu đứng biết bao trái tim vì độ ngầu của nam chính. Tại HPC, bạn cũng có thể trở thành nam chính và nữ chính thật ngầu với kết quả học tập đầy bứt phá.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Để đăng ký xét tuyển học bạ, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

HPC – Thực học – Thực hành – Thực nghiệp