Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcCao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đón hơn 1.500 tân sinh viên K24 nhập học tại cả 3 cơ sở

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đón hơn 1.500 tân sinh viên K24 nhập học tại cả 3 cơ sở

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp cho các tân sinh viên trúng tuyển hệ Cao đẳng chính quy khóa 24 (K24).

Tại 3 cơ sở, hàng nghìn bạn trẻ đã hoàn thành các thủ tục nhập học, chính thức trở thành tân sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Mọi công tác tiếp đón, hỗ trợ tân sinh viên được tổ chức công phu, khoa học, thuận tiện theo đúng phương châm “Hỗ trợ tận tình, hướng dẫn chu đáo và tiếp đón ân cần” của HPC.

Thầy Ngô Văn Sự – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chia sẻ: “Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên trong ngày làm thủ tục nhập học trực tiếp tại ba cơ sở của Nhà trường, HPC đã xây dựng kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình khoa học, rõ ràng, được thông báo và chỉ dẫn ở nhiều vị trí.

Trước đó, Nhà trường cũng phổ biến quy trình nhập học đến từng thí sinh thông qua thông báo trúng tuyển, giấy báo nhập học, website, fanpage của Nhà trường và các Khoa. Tại các cơ sở đều có các cán bộ, giảng viên hướng dẫn tận tình. Điều này nhằm đảm bảo quy trình nhập học trực tiếp diễn ra nhanh gọn, chu đáo, không gây ùn tắc. Nhiều ngành học Hot và là thế mạnh của Nhà trường như: Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử… có lượng lớn thí sinh nhập học. Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực, không ngừng đổi mới của HPC trong 24 năm qua; đồng thời khẳng định về uy tín, chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đối với xã hội…”.

Chị Ngô Thị Thu Hà (Bắc Giang) có con nhập học tại cơ sở Mỹ Đình chia sẻ: “Sáng nay di chuyển tới trường, gia đình đi bằng xe máy tuy có chút mệt và nóng, nhưng đưa con vào nhập học thấy quy trình nhập học rất khoa học, nhanh chóng. Trường bố trí các khu vực làm thủ tục hợp lý, có hướng dẫn cụ thể nên chỉ trong thời gian ngắn, gia đình đã hoàn tất thủ tục nhập học cho con. Ngoài ra, mình cũng được các cô giáo đưa đi tham quan cơ sở vật chất thấy đẹp, khang trang nên rất yên tâm cho con theo học tại trường”.

Hoàng Minh Bách – tân sinh viên K24 khoa Công nghệ Thông tin bày tỏ: “Em thấy việc tiếp đón phụ huynh và sinh viên của trường rất chuyên nghiệp. Thầy cô và các anh, chị sinh viên tình nguyện chu đáo, tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Điều này càng khiến em thấy rằng, lựa chọn Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là quyết định đúng đắn. Sau khi được các thầy cô cho đi xem khu giảng đường và hệ thống xưởng thực hành, em tin đây sẽ là môi trường tốt để em rèn luyện và học tập trong chặng đường tiếp theo”.

Đừng quên note lại địa chỉ của 3 cơ sở nha:

Trụ sở chính: Số 18 – 20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện SVĐ Mỹ Đình)  

Cơ sở Hà Nội 2: Km3+ Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội  

Cơ sở Hải Phòng: Số 176, Đường Quán Trữ, Kiến An, T.P Hải Phòng 

CƠ HỘI NHẬP HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY SỚM TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI VẪN RỘNG MỞ

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) có hơn 24 năm hoạt động trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp Quốc gia. Năm học 2024 – 2025 Nhà trường chính thức mở chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng chính quy.

Với đa dạng ngành học bám sát nhu cầu từ doanh nghiệp, cam kết đem lại cho sinh viên môi trường HỌC HIỆN ĐẠI:

– Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ

– Giáo án tiên tiến liên tục được cập nhật

– Đội ngũ giảng viên có tư duy cấp tiến cập nhật kiến thức và yêu cầu từ doanh nghiệp để đưa vào giảng dạy

– Hệ thống đối tác chiến lược uy tín trong nước và Quốc tế đảm bảo cung ứng việc làm và cơ hội thực tập ngay từ năm nhất

– Môi trường học tập: Đổi mới, năng động và sáng tạo

Chi tiết xem tại đây!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)  thông báo về việc nhập học đối với sinh viên...
Vừa qua, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã chính thức khởi động dự...