Ngân hàng WOORI Hàn Quốc làm việc với Ban Lãnh đạo Trường

Đại diện Lãnh đạo WOORI Bank có Ngài Lee Ju Kyung – Phó Tổng Giám đốc, Ngài Koo Ja Hun – Giám đốc Phòng Dịch vụ Khách hàng nước ngoài, Ngài Woo Jeong Ho – Phó Giám đốc Phòng Dịch vụ Khách hàng nước ngoài. Đại diện WOORI Bank Việt Nam có Ngài Chang Jae Ho – Giám đốc Kinh doanh.

Từ tháng 3/2019, Hàn Quốc thắt chặt việc cấp thị thực đối với Du học sinh, đồng thời ban hành những chính sách mới, trong đó có quy định về chứng minh tài khoản du học.

Trong buổi làm việc, Lãnh đạo Ngân hàng WOORI Hàn Quốc và Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã cùng bàn bạc, thảo luận, về việc Ngân hàng WOORI là ngân hàng tại Hàn Quốc sẽ hợp tác với nhà trường, hỗ trợ tối đa Du học sinh HPC trong việc mở thẻ, quản lý, giao dịch ngân hàng với những chính sách ưu đãi, dịch vụ thuận tiện nhất.

Ban Lãnh đạo Woori Bank – HPC trong buổi làm việc

Được thành lập từ năm 1899 tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Woori Bank là một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu châu Á và là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc.

Từ năm 2016, Woori Bank Hàn Quốc đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với tư cách là nhà băng 100% vốn nước ngoài. Trước đó, WooriBank đã hoạt động tại Việt Nam qua hai phòng giao dịch tại Hà Nội, TP HCM.