Lễ chia tay Thực tập sinh ngành In làm việc tại Nhật Bản

Đây là những thực tập sinh đã đỗ phỏng vấn đơn hàng ngành in, do Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam – một đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – phối hợp với Nghiệp đoàn Nhật Bản tổ chức tuyển dụng.

Trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường, thực tập sinh được học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Học viên được đào tạo thành thạo tiếng Nhật, đáp ứng nhu cầu giao tiếp và công việc, được trang bị những kiến thức về văn hóa, con người xứ Phù Tang, cùng các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Thực tập sinh ngành in làm việc trong các nhà máy đặt tại Tokyo, Kyoto, Takasaki, Chiba, Fukuoka Nhật Bản, với thời hạn hợp đồng 3 năm, có thể gia hạn thêm 2 năm. Công việc: in ấn, gia công sách báo. Mức lương tương đương 30.000.000 VNĐ trở lên, chưa kể làm thêm.

Quyền lợi của Thực tập sinh: Được nhận Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo Quy định của Chính phủ Nhật Bản; Được hỗ trợ tiền nhà, điện, nước, gas, chi phí đi lại…; Có cơ hội visa vĩnh trú; Được bảo lãnh gia đình, người thân sang Nhật.

CHÚC CÁC BẠN BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG VÀ LÀM VIỆC TRÊN ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN ĐẦY THUẬN LỢI

Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực đi làm việc tại nước ngoài. Nhiều năm qua, nhà trường và Công ty HPC VN đã đẩy mạnh hợp tác với các Tập đoàn, doanh nghiệp ở Nhật Bản trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực sang Nhật làm việc.

Bạn muốn sang Nhật Bản làm việc? Bạn chưa tìm được địa chỉ để bắt đầu? Đến với HPC, bạn sẽ được đào tạo, rèn luyện trong:

– Môi trường chuyên nghiệp

– Đối tác uy tín

– Đơn hàng chuẩn

– Xuất cảnh nhanh

– Chi phí thấp

Hotline: 0961 224 529