Ký kết hợp tác triển khai phần mềm đào tạo Điều dưỡng viên

Đây là chương trình hợp tác giữa Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Công ty AGC – SSIER VN, một đối tác đến từ Nhật Bản chuyên về lĩnh vực đào tạo điều dưỡng viên, với mục đích mang đến cho học viên HPC khóa học điều dưỡng chuyên sâu, hiệu quả, đạt tính ứng dụng cao nhất.

Phần mềm MINNA NO KAIGO (MK 1) được thiết kế chuyên biệt để đào tạo điều dưỡng viên với ba ngôn ngữ Tiếng Nhật, Tiếng Việt, Tiếng Anh, học viên dễ dàng tiếp cận các bài học kỹ năng điều dưỡng cơ bản, cách quản lý điều dưỡng, xử lý tình huống, học hỏi giao tiếp tiếng Nhật…

Hiện tại, Nhật Bản đang rất thiếu điều dưỡng viên, đặc biệt là các điều dưỡng viên có trình độ, tay nghề, đã qua các khóa đào tạo, biết ngôn ngữ Nhật Bản. Là Trường đi đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật, nhiều năm qua Trường HPC là đối tác đào tạo, cung ứng nhân lực cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật.

Chỉ với một khóa đào tạo ngắn từ 3 – 6 tháng, vừa học tiếng để đạt trình độ tương đương N4, vừa đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), học viên được trang bị những kỹ năng cơ bản của nghề điều dưỡng, được học tập với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, cung cấp miễn phí giáo trình, tài liệu, phần mềm học tập và xuất cảnh ngay sau khóa học để sang Nhật làm việc, với chi phí thấp nhất.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi ký kết:

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng trường HPC và Ngài Takahiro Nomura – Giám đốc Công ty AGC – SSIER VN ký kết hợp tác triển khai phần mềm đào tạo điều dưỡng viên