Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcThẩm định chương trình đào tạo Khoa Điện HPC trình độ Cao đẳng chính quy năm 2024

Thẩm định chương trình đào tạo Khoa Điện HPC trình độ Cao đẳng chính quy năm 2024

(Khoa Điện HPC và bước tiến mới vượt bậc trong chương trình đào tạo)

Cập nhật chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường lao động là rất quan trọng. Công nghệ, khoa học và xã hội không ngừng thay đổi và phát triển, do đó, chương trình đào tạo cần được cập nhật liên tục để đáp ứng được yêu cầu và kỹ năng mới của ngành. Điều này giúp sinh viên có thể sẵn sàng và cạnh tranh trong môi trường công việc hiện tại và tương lai.

Khoa Điện – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chính thức là khoa tiếp theo tiến hành lộ trình: Thẩm định chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy năm 2024 theo yêu cầu của Ban giám hiệu.

Thầy Nguyễn Huy Hoàng – Giảng viên Khoa Điện – Đại diện ban dự thảo chương trình đào tạo chia sẻ: “Trong thời gian tới, Khoa sẽ thực hiện thay đổi một số môn học và bổ sung thêm các môn học mới với tiêu chí phù hợp với yêu cầu từ thực tế. Ngoài ra, số lượng tín chỉ và thời lượng giảng dạy cũng sẽ được cập nhật để tối ưu hóa thời gian đào tạo.

KHOA ĐIỆN HPC LIÊN TỤC TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ‘THỰC CHIẾN’

Cập nhật chương trình đào tạo giúp nâng cao chất lượng giáo dục tại Khoa Điện bằng cách giới thiệu các phương pháp và nội dung học tập mới. Điều này tạo ra một môi trường học tập tiên tiến, đa dạng và phù hợp với xu hướng và yêu cầu hiện tại. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập được thiết kế theo cách tốt nhất, giúp họ phát triển tư duy, kỹ năng thực hành và khả năng giải quyết vấn đề.

Hội đồng thẩm định đã thực hiện nghiêm túc công tác thẩm định chương trình đào tạo mới của Khoa Điện. Về phía ban soạn thảo, cần tiếp tục tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng thẩm định và rà soát lại dự thảo lần cuối để chương trình đào tạo hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Vững nội lực, mạnh mẽ vươn xa!

Chúng tôi tin rằng, với những thay đổi trong chương trình đào tạo tại Khoa Điện, trong thời gian tới sẽ nâng cao chất lượng chuẩn đầu ra của Ngành học này.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)  thông báo về việc nhập học đối với sinh viên...