Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcThẩm Định Chương Trình Đào Tạo Khoa Công Nghệ Thông Tin HPC Trình Độ Cao Đẳng Chính Quy Năm 2024

Thẩm Định Chương Trình Đào Tạo Khoa Công Nghệ Thông Tin HPC Trình Độ Cao Đẳng Chính Quy Năm 2024

Thầy Ngô Văn Sự – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc đã đánh giá: “Ngành Công nghệ thông tin là ngành có sự phát triển không ngừng với tốc độ chóng mặt, chính vì thế, hàng năm việc thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin là một hoạt động vô cùng quan trọng, cập nhật chương trình học tập tiên tiến, đa dạng, phù hợp với xu hướng và nhu cầu thực tế của thị trường lao động”.

Để tiếp nối lộ trình nâng cao chất lượng đào tạo năm học 2024 – 2025, sáng ngày 24/6, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo khoa Công nghệ thông tin trình độ Cao đẳng chính quy năm 2024 tại trụ sở Mỹ Đình.

Tại buổi làm việc, nội dung chương trình đào tạo được Hội đồng Thẩm định đánh giá rất tích cực, đáp ứng được nhu cầu người học, đặc biệt là phù hợp với thực tế thị trường lao động. Bên cạnh đó, hội đồng thẩm định cũng đánh giá mục tiêu của chương trình đào tạo đảm bảo tính tổng quát, mô tả được chuẩn đầu ra của người học, sau khi hoàn thành chương trình học có đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO MANG LẠI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG CHO SINH VIÊN

Theo Thầy Nguyễn Hoài Linh – Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin chia sẻ: “Nhận thấy được sự biến động của xu hướng ngành và nhu cầu của thị trường lao động, đội ngũ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin HPC đã nghiên cứu và xây dựng một số điểm mới trong tiến trình đào tạo, giảm rào cản cho các em khi tiếp xúc với công việc thực tế sau này. Đặc biệt, việc bổ sung các môn học tự chọn từ năm hai để phù hợp với năng lực của từng sinh viên là điểm chạm cần thiết, vì rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã áp dụng thành công phương án đào tạo theo môn học tự chọn – tín chỉ.  

Năm học mới Khoa Công nghệ thông tin sẽ bổ sung ngành Chip bán dẫn, tập trung xây dựng giáo trình đào tạo cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu để tăng cường các giờ học mang tính trải nghiệm; tạo điều kiện để các bạn có thể làm quen với môi trường làm việc ở các doanh nghiệp, từ đó, có phương pháp đánh giá hiệu quả đào tạo phù hợp”.

Trong buổi làm việc, các thành viên của ban dự thảo chương trình đào tạo cũng đã tích cực xây dựng cho chương trình đào tạo mới. Hội đồng thẩm định đã thực hiện nghiêm túc công tác thẩm định chương trình đào tạo của ngành Công Nghệ thông tin. Những dự thảo trong buổi thẩm định được Ban giám hiệu phê duyệt, hứa hẹn sẽ là những điểm sáng của Khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội trong thời gian tới.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHẬP HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY SỚM TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) có hơn 24 năm hoạt động trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp Quốc gia. Năm học 2024 – 2025 Nhà trường chính thức mở chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng chính quy.

Với đa dạng ngành học bám sát nhu cầu từ doanh nghiệp, cam kết đem lại cho sinh viên môi trường HỌC HIỆN ĐẠI:

– Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ

– Giáo án tiên tiến liên tục được cập nhật

– Đội ngũ giảng viên có tư duy cấp tiến cập nhật kiến thức và yêu cầu từ doanh nghiệp để đưa vào giảng dạy

– Hệ thống đối tác chiến lược uy tín trong nước và Quốc tế đảm bảo cung ứng việc làm và cơ hội thực tập ngay từ năm nhất

– Môi trường học tập: Đổi mới, năng động và sáng tạo

Chi tiết xem tại đây!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)  thông báo về việc nhập học đối với sinh viên...