Khai giảng lớp Điều dưỡng viên và Thực tập sinh ngành In làm việc tại Nhật Bản

Đây là hai chương trình đã được ký kết với đối tác Nhật Bản để cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động Nhật.

Chỉ với một khóa đào tạo ngắn từ 3 đến 6 tháng, vừa học tiếng, vừa đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), học viên được trang bị những kỹ năng cơ bản của nghề điều dưỡng, được học tập với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, và xuất cảnh ngay sau khóa học để sang Nhật làm việc.

Với thực tập sinh ngành in sẽ làm việc tại các Nhà máy in đặt tại Tokyo, Kyoto, Takasaki, Chiba, Fukuoka. Người lao động làm 8 tiếng/ngày; 5 ngày/tuần, phải làm theo ca. Đối với ca đêm, mức lương sẽ cao hơn làm ca ngày, khoảng 2 vạn yên/tháng.

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không yêu cầu tiếng, tay nghề được đào tạo. Người lao động được ký hợp đồng 3 năm, có thể gia hạn thêm 2 năm, với mức lương hàng tháng từ 30 triệu VNĐ trở lên (chưa kể làm thêm). Ngoài ra, Công ty có thưởng cho những người hoàn thành công việc tốt (quy chế thưởng không có trong HĐLĐ, nhưng hầu hết người lao động đang và đã hết HĐ làm việc ở Công ty đều có thưởng, tổng mức thưởng trong 3 năm từ 30 – 45 vạn yên/người.)