Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcSự kiệnHPC Cơ sở Hải Phòng ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng mềm

HPC Cơ sở Hải Phòng ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng mềm

Được biết đến là một môi trường học tập trẻ trung, năng động và luôn tạo ra nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có rất nhiều Câu lạc bộ cho sinh viên tham gia như: CLB Tình nguyện: HPC – Tuổi trẻ xanh dành cho sinh viên tình nguyện làm những công tác thiện nguyện, CLB Bóng bàn, CLB Bóng đá – dành cho những người đam mê thể thao, CLB Yosakoi dành cho sinh viên đam mê các vũ điệu âm nhạc, CLB điện tử HPC cho những ai yêu công nghệ điện tử. 

Và mới đây vào sáng ngày 18/8/2022 tại cơ sở 2 Hải Phòng, HPC lại vừa ra mắt thêm CLB Kỹ năng mềm với sự tham gia ban đầu của 40 thành viên. Mục đích giúp các bạn sinh viên tự tin, rèn luyện kỹ năng đảm bảo ra trường là những nhân lực xuất sắc cả về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm trong công việc và trong cuộc sống.

Đến tham dự buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ có cô Trần Thị Huyền Ngọc, Phó phòng Hợp tác Quan hệ Quốc tế cùng nhiều cán bộ, giảng viên trong trường. Đặc biệt, tại buổi lễ cô Huyền Ngọc đã có những điều chia sẻ đến các thành viên trong CLB về định hướng hoạt động cũng như khẳng định tầm quan trọng của những kỹ năng mềm cần thiết đối với các sinh viên. Bởi ngoài những kiến thức chuyên ngành các em được học trên lớp thì kỹ năng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu để sau khi ra trường, sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt được cơ hội việc làm như mong muốn.

Mục đích ra đời của Câu lạc bộ Kỹ năng mềm là mang lại cho sinh viên HPC những kỹ năng cần thiết, sát thực với yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ứng xử và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, làm chủ bản thân một cách tự tin nhất trong tác học tập, sinh hoạt để khi ra trường sinh viên có thể tự tin thể hiện chính mình ở mọi hoàn cảnh.

Buổi ra mắt CLB Kỹ năng mềm HPC khép lại với niềm phấn khởi, hân hoan của cả thầy cô và sinh viên trường. Với tôn chỉ mục đích thành lập giàu ý nghĩa, tin rằng trong thời gian tới, CLB sẽ phát triển lớn mạnh cùng nhiều hoạt động thiết thực giúp sinh viên HPC hoàn thiện bản thân sẵn sàng làm chủ tương lai, làm chủ cuộc đời. 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Nhu cầu nhân lực khủng bổ sung cho ngành Công nghệ bán dẫn là một trong những lý do khiến...
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc hông ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đem lại...
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) thông báo tuyển sinh Chương trình Liên Đại học thông...
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hiện được xem là ngành sáng giá cho những bạn trẻ tìm kiếm cơ hội...