Học viện Ngoại ngữ Quốc tế Tokyo Nhật Bản phỏng vấn Du học sinh HPC

Đại diện Ban lãnh đạo Trường HPC, Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường, Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đón Học viện Ngoại ngữ Quốc tế Tokyo.

Tại buổi làm việc hai trường đã thảo luận và thống nhất các vấn đề hợp tác đào tạo, tuyển chọn du học sinh cho Học viện ngoại ngữ Quốc tế Tokyo.

Ngài KEICHIRO SUZUKI – Hiệu trưởng cho biết: Học viện ngôn ngữ Quốc tế Tokyo có trụ sở tại thành phố Tokyo Nhật Bản, với chất lượng và sự uy tín trong đào tạo, những năm qua trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến học. Để đáp ứng nguyện vọng học chuyển tiếp chuyên ngành của du học sinh, ngoài các lớp tiếng nhật, nhà trường còn tổ chức nhiều khóa học phù hợp, chuẩn bị cho sinh viên thi vào cao học, đại học, cao đẳng. Mỗi lớp học có sĩ số dưới 20 học viên, có 5 giáo viên hướng dẫn, với chương trình học phù hợp với trình độ và mục đích du học của mỗi học viên. Giáo viên sẽ giúp các em hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt như: ngữ pháp, hán tự, nghe, nói, đọc, viết, và hội thoại để hoàn thành tốt các phần thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức hàng năm tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật, thăm quan…

Cũng trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo Học viện Ngoại ngữ Quốc tế Tokyo đã tổ chức phỏng vấn du học sinh HPC có nguyện vọng du học tại Học viện.

Dưới đây là hình ảnh Ban Lãnh đạo Học viện Ngoại ngữ quốc tế Tokyo phỏng vấn Du học sinh HPC:

 

Ban lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

Bình Minh