24 tài năng HPC tỏa sáng tại Bán kết HPC’s Got Talent 2023

Tiết mục nào cũng có những thành công riêng, màu sắc riêng, góp cho bán kết HPC’s Got Talent 2023 những sắc điệu phong phú của tài năng sinh viên HPC.

 

16 tiết mục hấp dẫn của 24 tài năng HPC đã tỏa sáng trên sân khấu trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội vào ngày 22/10/2023 tại vòng bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng – HPC’s Got Talent 2023.

Tiết mục độc đáo của Nghiêm Đình Đạt – biểu diễn sáo trúc.

Trải qua vòng sơ loại, chất lượng các tiết mục biểu diễn vòng bán kết có sự tiến bộ vượt trội về chất lượng nghệ thuật, phong thái biểu diễn và chỉn chu về đạo cụ cũng như trang phục biểu diễn.

Những bài hát về tuổi trẻ, về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, ttình yêu quê hương được trình diễn bằng những giọng ca giàu nội lực, đầy xúc cảm, chạm đến trái tim người nghe.

 Một Lê Ngọc Tài trẻ trung, sâu lắng với chất giọng đẹp và phong thái biểu diễn tự tin, phóng khoáng thu hút người nghe ngay từ những giây phút đầu tiên!

Một Hoàng Hoài Lam sâu lắng, ngọt ngào với ca khúc “Cho con được thay cha”.

Một Nguyễn Hồng Quân lãng tử, nghệ sĩ với giọng ca trong trẻo, tinh tế, phong thái biểu diễn như một nghệ sĩ thực thụ khi vừa đàn ghi ta vừa hát “Ông bà anh”!

Một Nguyễn Hồng Hà với ca khúc “Ngày chưa giông bão” làm thổn thức bao trái tim thanh nữ!

Vũ Anh Dương thuyết phục khán giả với ca khúc “Cơm đoàn viên”, khơi dậy trong mỗi người tình yêu thương gia đình sâu nặng, ước mong “muốn về nhà ở bên mẹ, bên cha”.

Màn song ca của Phạm Hồng Quân và Bùi Thị Hằng với “Một đêm say” trẻ trung lý lắc, ghi điểm bởi sự hòa quyện của hai giọng ca đẹp và sự thể hiện tự nhiên.

Tài năng ảo thuật của Nguyễn Văn Nam càng khẳng định ở vòng bán kết, với những tiết mục đầy những bất ngờ thú vị.

Vũ điệu và biểu cảm của nhóm nhảy hiện đại Big Brew tốt hơn rất nhiều so với tiết mục ở vòng sơ khảo.

Màn kịch ngắn mang ý nghĩa về vòng tròn bạo lực của nhóm Hoàng Thị Như Quỳnh + Phạm Đồng Quang có sức thuyết phục cả ở kịch bản và diễn xuất.

Phạm Quang Việt ghi dấu ấn với giọng hát truyền cảm. Tiết mục nào cũng có những thành công riêng, màu sắc riêng, góp cho bán kết HPC’s Got Talent 2023 những sắc điệu phong phú của tài năng sinh viên HPC.

 16 tiết mục xuất sắc được lựa chọn vào vòng chung kết, bao gồm:

 1. Nghiêm Đình Đạt – biểu diễn sáo trúc
 2. Hà Thư Hoàn – đơn ca
 3. Hoàng Hoài Lam – đơn ca
 4. Vũ Anh Dương – đơn ca
 5. Phạm Quang Việt – đơn ca
 6. Nguyễn Hồng Hà – đơn ca
 7. Nguyễn Quốc Bảo + Phạm Phú Mạnh Khoa – hát + biểu diễn piano
 8. Nguyễn Văn Nam – ảo thuật
 9. Nguyễn Hồng Quân – Đàn ghi ta + đơn ca
 10. Phạm Công Thiện – diễn xướng hầu đồng
 11. Nguyễn Thế Gia Huy – đơn ca
 12. Lê Ngọc Tài – đơn ca
 13. Hoàng Thị Như Quỳnh + Phạm Đồng Quang cùng nhóm kịch – diễn kịch
 14. Phạm Hồng Quân + Bùi Thị Hằng – song ca
 15. Big Brew – nhóm nhảy hiện đại
 16. Nhóm múa “Nàng thơ” – nhóm múa

Vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng  –   HPC’s Got Talent sẽ diễn ra vào ngày 8/11/2023 tại Trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội.

CHIA SẺ