Mãn nhãn đêm nhạc hội với Đức Phúc có gần 10.000 sinh viên tham gia

Hoành tráng, công phu và đầy cảm xúc, đêm Đại nhạc hội của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đêm ngày 11/10 với gần 10.000 sinh viên tham gia cùng ca sĩ Đức Phúc đã mang đến những khoảnh khắc vỡ oà và ấn tượng khó phai.

Là chuỗi sự kiện với chủ đề ‘Ngày hội sắc màu HPC’ 2022, sự kiện đặc biệt này được diễn ra nhằm mục đích Chào mừng Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội vào Chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Sự kiện âm nhạc quy tụ dàn sao Vpop được nhiều khán giả yêu thích ở thời điểm hiện tại như Ca sĩ Đức Phúc, MC Quân K và DJ Not Afraid đêm Đại nhạc hội đã thết đãi cộng đồng sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội một đêm đại tiệc nghệ thuật hoành tráng và cuốn hút đến phút cuối cùng.

Là một trong những nam ca sĩ được yêu thích ở thời điểm hiện tại, Đức Phúc có trong tay loạt hit khiến hơn 10.000 sinh viên hát theo ngay từ những giai điệu đầu tiên. Gần đây nhất ca khúc “Ngày đầu tiên” đã gây “bão” mạng xã hội và còn được các fan hài hước gọi đây là giai điệu “se duyên”. Với giọng ca nội lực cùng sự dí dỏm của mình, Đức Phúc là nam nghệ sĩ góp phần giúp cho đêm đại nhạc hội thành công rực rỡ.

Làm mưa làm gió trên nền tảng mạng xã hội tiktok, chàng MC Quân K với nghệ danh ‘Quân K đi vào bar’. Được biết đến là một trong những người trẻ đầu tiên phát triển và xây dựng lĩnh vực MC Hype được nhiều người đón nhận, Quân K còn là một tài năng trẻ chuyên nghiệp và có những thành tích đáng ngưỡng mộ trong hành trình theo đuổi đam mê. Tại sự kiện đại nhạc hội của rất nhiều trường trên địa bàn Hà Nội, sự có mặt của Quân K dường như khiến khán giả ‘nổ tung’ bởi sự phong cách ‘khuấy đảo’ sự kiện hết mình nhưng không kém phần duyên dáng.

Đồng hành cùng Quân K tại Đại nhạc hội là DJ Not Afraid đã tạo nên những pha “bùng nổ”, khiến không khí sôi động, cháy hết mình.

Chuỗi sự kiện ‘Ngày hội sắc màu HPC’ 2022 với quy mô hoành tráng tuy được tổ chức lần đầu tiên được tổ chức nhưng sớm đã được sinh viên nhà trường coi như một ‘đặc sản’ tinh thần, đậm chất văn hoá cộng đồng sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Nhà trường hy vọng thông qua sự kiện sẽ tạo nên không khí hứng khởi để sinh viên tự tin bước vào một năm học mới nhiều niềm vui, năng động và tươi trẻ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2022

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi