Vào cửa miễn phí lễ hội ẩm thực Hàn Quốc

Cuối tuần này, các bạn đã có dự định đi đâu chưa? Nếu còn chưa có kế hoạch gì thì sao không lập team quẩy tung lễ hội giao lưu ẩm thực Hàn Quốc siêu hot nhỉ?

diadiemanuong-com-f041bb71635842188193351404

Chắc chắn lễ hội giao lưu ẩm thực và văn hóa Việt – Hàn 2016 được tổ chức vào cuối tuần này tại sân vận động Mỹ Đình là sự kiện mà các teen nhà mình không nên bỏ qua. Bởi không chỉ có ẩm thực Hàn, mà cả văn hóa Hàn Quốc vẫn vốn là những tiêu điểm ruột có sức hút đặc biệt với các bạn trẻ.

Đến với Vietnam & Korea Food & Culture Festival 2016, chúng mình sẽ có cơ hội được tìm hiểu nền văn hóa đầy bản sắc của xứ sở Kim Chi qua những hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị, thưởng thức những món ăn độc đáo cả hai nền ẩm thực Việt (bún chả, nem, phở…) và ẩm thực Hàn (Tteokbokki, gimbap, kim chi…) do các đầu bếp Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp trổ tài nhé!

Nếu bạn là một cô nàng thích nấu nướng thì chắc chắn sự kiện này sinh ra để dành cho bạn rồi nha! Bởi tham gia Vietnam & Korea Food & Culture Festival 2016, chúng mình sẽ được hướng dẫn cách chế biến những món ăn Hàn – Việt sao cho thật ngon, và rinh về những bí quyết nhà nghề qua cuộc thi muối kim chi chuẩn vị Hàn Quốc.

Không chỉ là lễ hội ẩm thực thuần túy, Viet Nam & Korea Food & Culture Festival 2016 còn chiêu đãi các fan K-POP chân chính bằng những chương trình ca nhạc vô cùng độc đáo trong các khung giờ sự kiện với sự tham gia của các ca sỹ, nhóm nhạc đến từ xứ củ sâm như: Laboum, Ukiss, Cùng các ngôi sao ca sỹ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Linh, Tiên Tiên, Nhật Thủy, Hariwon.

Đến lễ hội ẩm thực Việt – Hàn 2016, cùng hòa mình vào các hoạt động trải nghiệp siêu thú vị khác như: xem phim Hàn free hay rủ rê đồng bọn thử sức với những trò chơi dân gian Hàn Quốc đã từng quen mắt trong các bộ phim truyền hình như nhảy dây, đá cầu, tung gậy… hay học cách make-up kiểu Hàn và thi nhảy K-POP.

Còn chần chừ gì mà không lập team phá đảo lễ hội này luôn nhỉ? Vì vé vào cửa free luôn ấy nha!

Thông tin chi tiết: Lễ hội giao lưu ẩm thực & văn hóa Việt – Hàn 2016 (Vietnam & Korea Food & Culture Festival 2016)
Thời gian: 11/11/2016 – 13/11/2016
Địa điểm: Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội
Vé vào cửa: miễn phí