Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCẩm nang kiến thứcXu hướng chọn ngành trong mùa du học Hàn Quốc 2016

Xu hướng chọn ngành trong mùa du học Hàn Quốc 2016

Xu hướng chọn ngành trong mùa du học Hàn Quốc 2016

Xu hướng chọn ngành trong mùa du học Hàn Quốc 2016

Với 5 ưu điểm của du học hàn quốc khiến cho nhiều bạn mong muốn được đặt chân đến nơi đây để theo học những ngành mà mình yêu thích. Những ngành nào tại Hàn Quốc sẽ đem lại chất lượng tốt cho bạn? Chúng ta cùng điểm danh những xu hướng chọn ngành mùa du học hàn quốc 2016.

Với những ngành kinh tế, công an cảnh sát, y dược… thu hút được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc thì những ngành thật sự thu hút bạn trể là nghệ thuật, sự kiện, công nghệ thông tin,… mới thực sự là ngành học xu hướng bởi ở xứ sở kim chi này thật sự là một vùng đất phát triển trong lĩnh vực nghẹ thuật và công nghệ thông tin.

1. Quản trị khách sạn du lịch

Quản trị khách sạn du lịch là một ngành vô cùng hấp dẫn và rất phát triển không chỉ có ở Việt Nam mà đất nước Hàn Quốc nó cũng rất được chú trọng. Bởi thế đây cũng là một trong những xu hướng phát triển của du học Hàn Quốc 2016. Quản trị khách sạn du lịch là một trong những ngành được quan tâm bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường có được việc làm là khá cao nên đây là ngành thu hút được nhiều bạn trẻ theo học. Khi tham gia khóa học quản trị khách sạn thì bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về công việc và nhu cầu của khách hàng. Bạn là một người yêu thích sự khám phá thì đây là một ngành phù hợp nhất dành cho bạn.

2. Âm nhạc điện ảnh

Âm nhạc điện ảnh cũng là một ngành hót mùa du học hàn quốc 2016. Tại xứ xở kim cho này điện ảnh âm nhạc phst triển như vũ bão nhiều năm trở lại đây. Điều này đã chứng tỏ được rằng đất nước này là một đất nước hoàn hảo cho việc du học ngàng âm nhạc, điện ảnh. Tuy nhiên, lĩnh vực này đỏi hỏi bạn có năng khiếu.

Nếu như bạn không có năng khiếu hát nhảy thì bạn có thể chọn cho mình những ngành như: đạo diễn. truyền thông, marketinh, kỹ thuật làm phim, thiết kế đồ họa, âm thanh, dàn dựng chương trình,…

Xu hướng chọn ngành trong mùa du học Hàn Quốc 2016

3. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc cũng là một trong những lĩnh vực phát triển với tính độc lập cao, không phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế. Bên cạnh đó Hàn Quốc phát triển lớn mạnh với những tập đoàn lớn như SamSung, LG,…

4. Truyền thông sự kiện

Khi nhắc đến âm nhạc thì tuyền thông sự kiện là một ngành không thể bỏ qua bởi chính những chiến lược PR thông minh đã khiến cho Hàn Quốc có được chỗ đứng tuyệt vời như bạn đang thấy. Do đó đây có thể coi là một ngành chưa bao giờ hết hót tại đất nước này và có thể nó ngày càng phát  triển. Đây là một ngành đã và đang thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

5. Thời trang make-up

Thời trang make up là một lĩnh vực được quan tâm tại Hà Nội, hiện nay nhiều người theo xu hướng trang điểm hàn quốc, mặc những bộ quần áo của hàn quốc nên lĩnh vực này cũng được nhiều người chú trọng. Công nghệ make up hàn quốc gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt bạn bè thế giới nên nó là một ngành khá phát triển.

Như vậy với xu hướng chọn ngành du học Hàn Quốc 2016 trên, nếu bạn đang muốn đi du học hàn Quốc thì hãy lựa chọn cho mình một ngành học hot để có được một tương lai tươi sáng hơn.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người....
Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng...
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể...