Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCẩm nang kiến thứcNhững ngành học bạn nên chọn khi du học Hàn quốc

Những ngành học bạn nên chọn khi du học Hàn quốc

Du học Hàn Quốc 2016 hiện đang rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn thay đổi bản thân, khám phá những miền đất mới và quan trọng hơn là tinh thần ham học hỏi, không sợ khó khăn. Vậy bạn đã chọn cho mình được ngành học xứng đáng chưa?

1. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc cũng là một trong những lĩnh vực phát triển với tính độc lập cao, không phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế. Bên cạnh đó Hàn Quốc phát triển lớn mạnh với những tập đoàn lớn như SamSung, LG,…

2. Quản trị khách sạn du lịch

Quản trị khách sạn du lịch là một ngành vô cùng hấp dẫn và rất phát triển không chỉ có ở Việt Nam mà đất nước Hàn Quốc nó cũng rất được chú trọng. Bởi thế đây cũng là một trong những xu hướng phát triển của du học Hàn Quốc 2016. Quản trị khách sạn du lịch là một trong những ngành được quan tâm bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường có được việc làm là khá cao nên đây là ngành thu hút được nhiều bạn trẻ theo học. Khi tham gia khóa học quản trị khách sạn thì bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về công việc và nhu cầu của khách hàng. Bạn là một người yêu thích sự khám phá và thích du học Hàn Quốc ngành du lịch thì đây là một ngành phù hợp nhất dành cho bạn.

Những ngành học đang hot bạn nên chọn khi đi du học Hàn quốc

3. Âm nhạc điện ảnh

Âm nhạc điện ảnh cũng là một ngành hót mùa du học hàn quốc 2016. Tại xứ xở kim cho này điện ảnh âm nhạc phst triển như vũ bão nhiều năm trở lại đây. Điều này đã chứng tỏ được rằng đất nước này là một đất nước hoàn hảo cho việc du học ngàng âm nhạc, điện ảnh. Tuy nhiên, lĩnh vực này đỏi hỏi bạn có năng khiếu.

Nếu như bạn không có năng khiếu hát nhảy thì bạn có thể chọn cho mình những ngành như: đạo diễn. truyền thông, marketinh, kỹ thuật làm phim, thiết kế đồ họa, âm thanh, dàn dựng chương trình,…

Những ngành học đang hot bạn nên chọn khi đi du học Hàn quốc

4. Thời trang make-up

Thời trang make up là một lĩnh vực được quan tâm tại Hà Nội, hiện nay nhiều người theo xu hướng trang điểm hàn quốc, mặc những bộ quần áo của hàn quốc nên lĩnh vực này cũng được nhiều người chú trọng. Công nghệ make up hàn quốc gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt bạn bè thế giới nên nó là một ngành khá phát triển.

Như vậy với xu hướng chọn ngành du học Hàn Quốc 2016 trên, nếu bạn đang muốn đi du học hàn Quốc thì hãy lựa chọn cho mình một ngành học hot để có được một tương lai tươi sáng hơn.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người....
Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng...
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể...