Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCẩm nang kiến thứcLàm visa du học Hàn Quốc có khó không?

Làm visa du học Hàn Quốc có khó không?

Trong tháng 10 vừa qua Bách khoa Hà Nội cũng vui mừng thông báo 100% học sinh của chúng tôi xin visa du học Hàn Quốc trong đó một số em được cấp visa thẳng, còn một số em thì phải trải qua cuộc phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà nội.

Làm visa du học Hàn Quốc có khó không?
Làm visa du học Hàn Quốc có khó không?

Khi đi du học Hàn Quốc bạn cũng cần phải có một số kiến thức về tiếng Hàn để đảm bảo bạn có thể giao tiếp được khi sang đến bên đó. Khi nhân viên Sứ quán xem xét hồ sơ của bạn, kiểm tra tính chính xác của giấy tờ thì bạn sẽ có một cuộc hẹn phỏng vấn. Khả năng tiếng Hàn lúc này của bạn rất quan trọng cho việc xin visa du học Hàn Quốc.

Làm visa du học Hàn Quốc có khó không?
Du học Hàn Quốc vữa học vừa làm

Ngoài ra thành tích học tập cũng là yếu tố quan trọng quyết định xem bạn có xin được visa đi du học Hàn Quốc hay không. Theo kinh nghiệm thì thành tích học tập 3 năm học phổ thông 7.0 là có thể thuận lợi xin visa. Nếu như thành tích không tốt bạn sẽ phải trải qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Hàn với đại Sứ quán.

Làm visa du học Hàn Quốc có khó không?
Du học Hàn Quốc giá rẻ

Đặc biệt là không nên làm giả hoặc sửa chữa giấy kết quả học tập trong hồ sơ xin đi du học Hàn Quốc vì Đại sứ quán sẽ điều tra ra được sự thực bằng nhiều cách khác nhau. Nếu có bất kì câu hỏi thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người....
Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng...
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể...