Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCẩm nang kiến thứcDu học Hàn Quốc ngành nghệ thuật ở đại học nào uy tín?

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật ở đại học nào uy tín?

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật ở đại học nào uy tín?
Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật ở đại học nào uy tín?

Ở bài viết trước chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý ngành học tiềm năng nhất khi du học Hàn Quốc để các bạn lựa chọn Bạn đang thắc mắc nên học gì khi du học Hàn Quốc? . Bạn cảm thấy chọn ngành học đã khó, việc chọn trường uy tín càng khó hơn? Đừng lo lắng gì nhé! Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng khi bạn quyết định du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.

1.Tiểu sử

-Được thành lập năm 1990, đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc là nơi nuôi dưỡng nhiều thế hệ nghệ sỹ nổi tiếng. Mặc dù mới thành lập nhưng trường đã khẳng định thương hiệu và vai trò quan trọng của mình trong nên giáo dục nghệ thuật

– Trường có tất cả 26 chuyên ngành được tổng hợp trong 6 khối ngành: Âm nhạc, kịch, phim ảnh, truyền thông, vũ công, nghệ thuật thị giác (Visual Arts), và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc. Số lượng sinh viên đang đào tạo gần 3000 sinh viên với đội ngũ 750 giáo sư và giảng viên giảng dạy. Những nghệ sỹ nổi tiếng là cựu sinh viên của trường nhắc tới ai cũng biết: Jang Dong Gun, Lee So-yeon, Kim Himchan, Stephanie…..

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật ở đại học nào uy tín?
Du học Hàn Quốc

2.Du học Hàn Quốc ngành nghề thuật tại đây uy tín:

-Đây là trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc với môi trường giáo dục tối ưu cho sinh viên; các giáo sư, giảng viên ngoài trình độ chuyên môn còn có sự nhiệt huyết để tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

-Trường còn cung cấp nhiều khóa học khác nhau phù hợp với điều kiện của sinh viên nhờ cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại.

– Trường liên kết với 103 trường đại học thuộc 36 quốc gia trên thế giới để tạo điều kiện trao đổi sinh viên tốt nhất giữa các trường với nhau

-Trường hỗ trợ tối đa cả sinh viên trong nước và quốc tế. Hàng năm, trường cấp rất nhiều học bổng cho tất cả sinh viên, đáng kể nhất là dự học bổng Art Major Asian (AMA) gồm: toàn bộ học phí của khoá học (gồm học phí tiếng Hàn), chi phí sinh hoạt, đi lại… dành cho những ứng viên phải có năng khiếu nghệ thuật và năng lực học tập xuất sắc.

3.Khối ngành học
-Khối kịch gồm 5 khoa: nghệ thuật trình diễn,đạo diễn, viết kịch bản, trang trí sân khấu,nghiên cứu nghệ thuật kịch.

-Khối dance gồm:Quản lý nghệ thuật, lý thuyết dance, Choreography, trình diễn.

-Khối âm nhạc gồm : soạn nhạc, luyện thanh, hát Opera, Lied, Oratorio, khoa chơi nhạc cụ, kĩ thuật xuất bản và khoa phối âm.

-Khối điện ảnh và truyền thông đa phương tiện: khoa sản xuất phim, nghiên cứu phim ảnh, khoa truyền thông đa phương tiện, khoa sản xuất phim hoạt hình, phát thanh.

-Khối nghệ thuật gồm: mỹ thuật, thiết kế,kiến trúc, nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc.

-Khối nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc gồm: nghiên cứu nghệ thuật truyền thống, nhạc dân gian, múa và nghệ thuật kịch dân gian.

Du học Hàn Quốc thật sự không quá khó khăn như chúng ta vẫn tưởng. Bạn còn có thể đọc thêm Du học Hàn Quốc 2016 ngành y. Trong quá trình chọn trượng hay chọn ngành để đi du học Hàn Quốc, mọi ý kiến thắc mắc, các bạn cố thể liên lạc trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người....
Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng...
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể...