Du học Hàn Quốc 2016 ngành y

Du học Hàn Quốc 2016 ngành y, các bạn học sinh,sinh viên sẽ được giảng dạy những thành tựu về y khoa mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới cùng với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Vì các trường đại học Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, các trang bị các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận được trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận lợi nhất.

Du học Hàn Quốc 2016 ngành y
Du học Hàn Quốc 2016 ngành Y

Giảng viên Y khoa của các trường đại học tại Hàn đều là các bác sỹ đầu ngành, những chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Vì vậy các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích khi được học tập và trao đổi với các thầy cô.

Du học Hàn Quốc 2016 ngành y

Du học Hàn Quốc 2016 ngành y chính là sự kết hợp giữa ngành y học phương Tây và ngành y học phương Đông nên các sinh viên Việt nam và sinh viên quốc tế sẽ không bị bỡ ngỡ khi theo học tại đây. Ngành Y là một trong những ngành học khó và có tính cạnh tranh khá cao tại Hàn Quốc vì vậy mà yêu cầu đầu vào tại các trường là khá cao. Theo ước tính của Hàn Quốc thì chỉ có khoảng 1% số sinh viên xuất sắc nhất tại Hàn Quốc đăng ký theo học chuyên ngành y. Chương trình y khoa cho bậc đại học thường kéo dài 6 năm, còn bậc sau đại học thì là 4 năm.

Du học Hàn Quốc 2016 ngành y
Du học sinh Việt

 Du học Hàn Quốc 2016 ngành y của bậc đại học các bạn cần chuẩn bị:
– Bạn cần có bằng tốt nghiệp và bảng điểm học tập tại trường trung học phổ thông đang theo học.
– Kết quả bài thi đầu vào đại học
– Và bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với phía đại diện của nhà trường.

Du học Hàn Quốc 2016 ngành y
Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc 2016 ngành y của bậc sau đại học các bạn cần của bị:
– Bạn cần có kết quả học tập tốt tại trường đị học
– Bạn cần nộp bảng điểm MEET và có một buổi phỏng vấn với nhà trường.
– Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị vốn tiếng Hàn cho thật tốt trước khi đi Du học Hàn Quốc vì chương trình sau đại học hầu như được giảng dạy bằng tiếng Hàn.

 Trên đây là toàn bộ thông tin về du học Hàn Quốc 2016 chuyên ngành Y. Mọi ý kiến đóng góp về Du học Hàn Quốc 2016 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng  Số 5 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.