Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCẩm nang kiến thứcDu học Hàn Quốc 2016 khó hay dễ?

Du học Hàn Quốc 2016 khó hay dễ?

Du học Hàn Quốc 2016 khó hay dễ?
Du học Hàn Quốc 2016 khó hay dễ?

Ưu điểm của du học Hàn Quốc 2016:
Giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới sau giáo dục Phần Lan. Chương trình đào tạo tại đây luôn sát với thực tế và hiệu quả của việc giảng dạy luôn cao. Khi ra trường. sinh viên có đủ năng lực và trình độ để có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc. Và tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên rất thấp.
Môi trường đào tạo khi du học hàn Quốc rất nghiêm khắc, chặt chẽ và trật tự. Tại đây, các sinh viên nước ngoài sẽ không có cảnh bị “phân biệt chủng tộc” hay bị đánh đập, đối xử như các quốc gia khác. Và điều quan trọng hơn cả là học phí tại đây rẻ hơn nhiều so với các nước có sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Du học Hàn Quốc 2016 khó hay dễ?

Có ý kiến cho rằng, khối lượng học ở Hàn Quốc là khá nặng? Nhưng theo tôi nghĩ nếu mình mà học theo lối giáo dục của Việt Nam thì rất khó có thể theo kịp được trình độ phát triển giáo dục bên Hàn Quốc. Sinh viên Hàn Quốc nói chung và sinh viên du học Hàn Quốc 2016 nói riêng, chỉ cần nghỉ vài buổi học thôi là đã bị cấm thi hoặc không được cấp học bổng. Tại đây, quy định rất chặt chẽ, không lượng bài tập và nghiên cứu tương đối nhiều. Nhưng chính lối giảng dạy này , Hàn Quốc đã không ít tạo ra những nhân tài.

 

Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc 2016 này, tôi khuyên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định có nên đi hay không? Bạn cần có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như vật chất ít nhất từ 6 đến 9 tháng để có được những kết quả tốt nhất. Tương lai du học của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Bạn sẽ tìm thấy 9 lý do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc – Kỳ 1.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người....
Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng...
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể...