Có nên đi du học Hàn Quốc không?

Có nên đi du học Hàn Quốc không? Chi phí du học Hàn Quốc có đắt đỏ không? Và cơ hội việc làm lương cao sau khi về nước là như thế nào? Là những thắc mắc của không ít những bản trẻ Việt Nam.

Có nên đi du học Hàn Quốc không?
Có nên đi du học Hàn Quốc không?

Ở bài viết trước bạn được biết 6 thứ quan trọng cần chuẩn bị cho việc du học Hàn Quốc. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của các bạn trẻ Việt Nam về việc có nên hay không đi du học Hàn Quốc.
Hàn Quốc là một trong những đất nước luôn đề cao nền giáo dục và có nhiều chính sách khuyến khích, thu hút các du học sinh nước ngoài đến du học Hàn Quốc bằng các suất học bổng toàn phần và bán phần tại các trường đại học.

Có nên đi du học Hàn Quốc không?
Du học Hàn Quốc

Bạn chỉ cần chăm chỉ học tiếng Hàn một chút để có chứng chỉ topic 3 trở lên là đã có ngay một suất học bổng du học Hàn Quốc trị giá từ 30 – 50%.
Mặc dù Hàn Quốc đứng số 01 thế giới về chất lượng giáo dục, cũng như là quốc gia hàng đầu có sự đầu tư về cơ sở vật chất giáo dục, nhưng mức học phí cho việc du học Hàn Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với nhiều nước Châu Á như Nhật Bản hay Singapore.

Có nên đi du học Hàn Quốc không?
Du học Sinh Việt tại Hàn

Trong khi đó, các chi phí cho việc sinh hoạt như ăn, ở và đi lại tại Hàn Quốc cũng thấp hơn nhiều so với những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới.
Theo một nghiện cứu chỉ ra rằng nếu bạn lựa chọn để đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 100 triệu – 200 triệu mỗi năm so với việc chọn du học Nhật Bản hay Singapore.

Có nên đi du học Hàn Quốc không?
Lễ tốt nghiệp

Hiện nay, Việt nam là một trong trong nhưng nước được các tập đoàn lớn của Hàn Đầu tư nhiều nhất. Chính vì vây, sau khi du học Hàn Quốc các bạn sẽ có cơ hội làm việc với mức lương rất cao ở trong nước.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc có nên đi du học Hàn Quốc hay không rồi phải không nào. Mọi ý kiến thắc mắc về việc du học Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất