Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCẩm nang kiến thức3 cách để hạ thấp chi phí du học Hàn Quốc

3 cách để hạ thấp chi phí du học Hàn Quốc

Đọc thêm: Du học Hàn Quốc  – 9 điều cần lưu ý

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết 3 cách đơn giản giúp giảm chi phí cho việc du học Hàn Quốc:

1. Giành học bổng

Ngay khi có ý định đi du học Hàn Quốc thì bạn phải không ngừng nỗ lực học tập thật tốt để có thể giành được những suất học bổng của chính phủ hay của trường đại học bên Hàn dành cho các du học sinh Quốc tê. Với suất học bổng này bạn sẽ bớt một phần gách nặng về chi phí du học Hàn Quốc.

3 cách để hạ thấp chi phí du học Hàn Quốc
3 cách để hạ thấp chi phí du học Hàn Quốc

2. Đi làm thêm khi sang du học Hàn Quốc

Đi làm thêm là điều rất nhiều mà rất nhiều bạn du học sinh đã làm khi du học Hàn Quốc. Làm những công việc làm thêm phù hợp và theo đúng quy định của chính phủ sở tại sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập để cho chi tiêu hàng ngày, là cơ hội để bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Hàn và học hỏi kinh nghiệm thực tế cũng như mở rộng các mối quan hệ với những người xung quanh khi đi du học Hàn Quôc.

3 cách để hạ thấp chi phí du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

Theo quy định của nước Hàn Quốc thì các bạn học sinh, sinh viên sẽ được phép làm thêm 20 tiếng mỗi tuần trong suốt khóa học của trường và được làm full – time 8 tiếng mỗi ngày trong các kỳ nghỉ.

Mức thu nhập trung bình mỗi giờ làm thêm ở đây các bạn có thể kiếm được từ 7 – 9 USD. Nhưng dù làm công việc gì và số tiền kiếm được lớn đến thế nào thì bạn phải luôn nhớ rằng việc học tập vẫn phải được đặt lên hàng đầu và cần sắp xếp một thời gian hợp lý để đảm bảo việc học của bạn không bị gián đoạn bởi các công việc làm thêm.

3. Cùng nấu ăn với nhau

3 cách để hạ thấp chi phí du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc giá rẻ

Trong cuộc sống sinh hoạt khi du học Hàn Quốc thì thay vì mua đồ ăn bên ngoài có phần tốn kém và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn có thể rủ bạn bè cùng nấu ăn với nhau để tiết kiệm chi phí. Nấu ăn cùng nhau giúp bạn khám phá thêm nhiều món ăn hấp dẫn của Hàn, giúp đảm bảo sức khỏe, giúp tiết kiệm chi phí và nó còn giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ hơn.

Mọi thắc mắc về chi phí cho việc du học Hàn Quốc hay các thông tin về chương trình học bổng du học Hàn Quốc 2016 , bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng  Số 5 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người....
Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng...
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể...