Ưu điểm của du học Hàn Quốc

Hàn quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kỹ thuật số.  Theo “báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011” của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước.

Du học sinh Việt Nam đang học tập tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là chính xác:

Ưu điểm du học (Advantages study ): Theo “báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011” của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra. Tiếp đó là Singapore, Đài Loan và Hồng Kông đứng thứ 4, cao hơn cả Nhật Bản và trung Quốc. Hơn nữa, tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan Nghiên Cứu Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3-6 trong số 65 nước. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước.

Đất nước của khoa học công nghệ ứng dụng :

Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh giáo dục này, Hàn quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho du học sinh các nước. Một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội liên minh viễn thông Quốc tế đã phát biểu, Hàn quốc chiếm vị trí thứ 1 trong số 152 nước là đối tượng khảo sát. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20,000,000 hộ, đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này.

Xét trên phương diện là quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thống và công nghệ Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Hàn Quốc, một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm sao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lai thành công

Chi phí du học hợp lí (Low Tuition & Living Cost)

cchi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế.

Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng. Xét về mặt địa lý, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, gần với các nước châu Á nên việc đi lại Hàn Quốc rất rẻ. Hơn nữa, về mặt văn hóa, do cùng chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông nên khi đi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ thích nghi nhanh với tình cảm và văn hóa nơi đây, mà không gặp khó khăn gì.

Ưu điểm của du học Hàn Quốc

Hỗ trợ tuyển dụng (Support for Careers)

Hàn Quốc tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua trang web hỗ trợ tuyển dụng (www.goldcard.or.kr). Đặc biệt, có chương trình hỗ chợ cấp viza và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.

Trường hợp du học sinh đang theo học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc hệ đại học hoặc học tiếng ở các trường đại học tại Hàn Quốc, sau khi đăng kí khai báo cư trú người nước ngoài thì có thể đi làm thêm một cách hợp pháp. Thông tin việc làm thêm có thể tìm kiếm tại các trung tâm hỗ trợ việc làm của trường, trên mạng hoặc các tạp chí khu vực, v.v…

Đặc biệt chương trình giao lưu quốc tế giữa trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội ( gọi tắt là HPC) và các trường Đại học tại Hàn Quốc: là chương trình ký kết hợp tác giữa HPC và các trường Cao đẳng, Đại học trên lãnh thổ Hàn Quốc được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đồng tình ủng hộ cao. Thông qua chương trình này Sinh viên được hưởng rất nhiều những lợi ích.

Hiện bạn đang có nhu cầu đi du học Hàn quốc, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 5 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 1900.561.239 – Fax: 04.37960505 – Hotline: 096969.8679 (cô Quỳnh)

Website: bachkhoahanoi.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HPC.Education