Tại sao lại chọn đi du học Hàn Quốc mà không phải Nhật Bản, Mỹ, Úc hay các nước khác?

 Tại sao lại chọn đi du học Hàn Quốc mà không phải Nhật Bản, Mỹ, Úc hay các nước khác? Lợi ích của việc đi du học là gì?

   Theo mục tiêu chiến lược của Đảng và chính phủ thì năm 2020 nước ta về cơ bản phải trở thành một nước Công nghiệp. Muốn làm được điều này thì cần phải có sự đầu tư rất lớn từ nước ngoài nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút vốn đầu tư vào các dự án, công nghiệp, xây dựng, thương mại dịch vụ…. Hiện nay Hàn Quốc (đứng đầu về số doanh nghiệp, đứng thứ hai về số vốn) đang dần trở thành đối tác chiến lược, góp phần quyết định cho Việt Nam hoàn thành sớm mục tiêu đề ra. Theo đó, hiện nay số lượng các tập đoàn, các dự án đầu tư của hai nước này vào nước ta ngày càng tăng mạnh không những về quy mô mà còn cả số lượng trải khắp địa bàn cả nước.
Mặt khác, du học Hàn Quốc chi phí thấp, sinh hoạt phí chỉ bằng một nửa ở Nhật, nhiều công việc làm thêm, chỉ phải học tiếng 1 năm. Có nhiều cấp học cho học sinh và đặc biệt Hàn Quôc thừa nhận các văn bằng đào tạo chính quy tại Việt Nam. Thuận tiện cho các bạn đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoàn thiện chương trình học mất ít thời gian nhất.

Tại sao lại chọn đi du học Hàn Quốc mà không phải Nhật Bản, Mỹ, Úc hay các nước khác?Lợi ích của việc đi du học là gì?
Lợi ích của du học Hàn Quốc: các bạn sẽ có cơ hội ở lại làm việt tại Hàn Quốc với thu nhập cao (3000$), được xin visa E7, được bảo lãnh người thân, được hưởng các quyền lợi như người Hàn hoặc không muốn khi về Việt Nam với trình độ đào tạo, trình độ ngoại ngữ được trang bị, các em dễ dàng xin việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Với mức thu nhập rất hứa hẹn (Samsung: 1000-1500$)
Do đó việc đi Du học sang Hàn Quốc hiện là sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất. Nó khẳng định tầm nhìn tương lai vững chắc cho các bạn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   >> 1. Có nên chọn đi Du học không?
>> 2.Tại sao tôi nên chọn đi du học Hàn Quốc mà không phải Nhật Bản, Mỹ, Úc hay các nước khác? Lợi ích của việc đi du học là gì?
>> 3. Điều kiện, thủ tục và giấy tờ đi du học Hàn Quốc gồm những gì?
>> 4. Chế độ học bổng của các Trường là thế nào? Nếu xảy ra bệnh tật thì ai lo?
>> 5. Chi phí đi du học Hàn Quốc gồm những chi phí gì và tổng thể là bao nhiêu?
>> 6. Thời gian nhập học tại Hàn Quốc và chương trình học tiếng tại trường Trung cấp Bách Khoa là bao lâu?
>> 7. Khi du học tại Hàn Quốc thì Du học sinh sẽ ở đâu?
>> 8. Chi phí sinh hoạt của Du học sinh tại Hàn Quốc là bao nhiêu?
>> 9. Thu nhập làm thêm của Du học sinh tại Hàn Quốc là bao nhiêu ?
>> 10. Xin hỏi đi du học Hàn Quốc có phải chứng minh thu nhập và sổ tiết kiệm trong ngân hàng không?