Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là như nào?

Hiện nay, xu hướng du học ngày càng một phát triển, mọi người thường chọn đi du học Hàn Quốc để học hỏi những tiến bộ và nâng cao hiểu biết. Tuy nhiên, chi phí du học Hàn Quốc vẫn là một trở ngại rất lớn với nhiều người nhất là đối với những du học sinh Việt Nam.

Sự thật của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Nhu cầu làm thêm trong khi học luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn du học sinh. Trước kia chính phủ Hàn Quốc còn hạn chế việc làm thêm vì sợ nó gây ảnh hưởng đến quá trính học tập nhưng bây giờ sinh viên du học hàn Quốc được tạo điều kiện đi làm thêm ngay sau khi học được 6 tháng.

Sự thật của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ở Hàn quốc không giống như chương trình thực tập hưởng lương ở những nước khác, mà ở đây sinh viên thực sự được tự đi làm thêm. Các học sinh, sinh viên tìm việc chủ yếu dựa vào những người thân giới thiệu hay qua các mẩu tin quảng cáo, tờ rơi. Học viên du học Hàn quốc còn có thể tự làm thêm mức thu nhập từ 800$/ tháng để chi trả một phần chi phí sinh hoạt và học phí.

Sự thật của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc

Vào những ngày thường sinh viên vừa đi học vừa đi làm, bạn có thể làm 20 – 28 h/1 tuần tương đương với 4h/1 ngày. Ngoài ra, vào những ngày lễ, kì nghỉ các bạn có thể đăng kí làm full-time để tăng thu nhập.