Du học Hàn Quốc chuyên ngành kinh tế, Quản trị kinh doanh

Khi bạn hỏi bất cứ ai về du học Hàn Quốc thì nên học ngành gì thì hầu hết các bạn sẽ nhận được lời khuyên đó là hãy học ngành theo đam mê của mình.

Du học Hàn Quốc chuyên ngành kinh tế, Quản trị kinh doanh
Bởi vì ngành mà bạn chọn sẽ là công việc gắn bó với bạn trong tương lai vì thế Nếu như chọn phải công việc, ngành nghề không yêu thích và đam mê, nghĩa là một phần ba cuộc đời sẽ sống trong sự gò bó. Khi công việc đươc làm với đam mê, yêu thích sẽ là một ngày hạnh phúc, bạn có thể cống hiến hết mình và  nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Một số em thường hay lầm tưởng những sở thích nhất thời với đam mê thực sự: sở thích nhất thời sẽ không phải là lựa chọn để bạn theo học, vì những yếu tố đó có thể nhanh chóng thay đổi theo thời gian và có thể làm mình đi chệch hướng.

Nhiều người nghĩ rằng, tôi có thể học ngành này sau đó ra trường làm lĩnh vực khác cũng được, không nhất thiết phải chọn chuyên ngành theo đam mê, nếu như thế thì chúng ta cũng bỏ phí 4 năm đại học và bắt đầu từ đầu sau khi tốt nghiệp.

Và hiện nay với sự phát triển không ngừng của thế giới nói chung và Việt Nam và Hàn Quốc nói riêng thì một ngành nghề không thể thiếu đó là ngành kinh tế và quảng trị kinh doanh

Hiện đang có rất nhiều các trường Đại học Hàn Quốc đào tạo 2 chuyên ngành này và trường Đại học Inha  tự hào là trường Đại học của Hàn Quốc với uy tín 61 năm đào tạo chuyên ngành kinh tế và Quản trị Kinh Doanh. Với các chuyên ngành chính: Quản trị kinh doanh; Tài chính – Kế toán, Kinh tế; Thương mại quốc tế.

Tới với trường Đại học Inha các bạn không chỉ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại mà các bạn còn nhận được sự chỉ dậy chuyên nghiệp từ các giáo sư hàng đầu của Hàn Quốc. Môi trường giảng dậy tiên tiến sẽ giúp các bạn phát huy hết được niềm đam mê cũng như kỹ năng của bản thân.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp các bạn còn có cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc ở các công ty mà nhà trường đang liên kết để đào tạo nhân lực.

Chúc các bạn thành công.

Du học Hàn Quốc chuyên ngành Kinh tế.
Du học Hàn Quốc chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh
Starts: sun, 20/12/15 at 8:00
Ends: Thur, 28/01/16 23:59 p.m

Hà Nội, Việt Nam

$9000 – $10500