Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeHợp tác quốc tếVăn hóa bốn phương9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc

9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc

9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc – kỳ 1

Du học Hàn Quốc đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ. Vậy do đâu mà xứ sở kim chi lại có thể thu hút được các bạn học sinh đến vậy?  Bài viết trước, các bạn đã được biết về 3 lợi thế bạn sẽ có được khi du học Hàn Quốc. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 9 lí do tiếp theo khiến cho giới trẻ chọn Du học Hàn Quốc làm điểm đến để trau dồi kiến thức.

5. Môi trường thân thiện, an ninh xã hội tốt

Người dân Hàn Quốc nhìn chung rất thân thiện với người nước ngoài. Họ hứng thú khi được tìm hiểu những nền văn hoá và phong tục của các nước khác. Khi gặp lần đầu, họ hay ngại ngùng và cảm thấy bối rối trước người nước ngoài, nhưng người dân Hàn sẽ nhanh chóng thể hiện tính tốt bụng và chu đáo của mình.

9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc - Kỳ 2
9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc – Kỳ 2

Đặc biệt, Hàn Quốc là một trong số ít những đất nước bạn có thể đi dạo thoải mái trên đường ban ngày hay ban đêm. Tỷ lệ tội phạm đối với người nước ngoài ở đây tương đối thấp, Do vậy du học Hàn Quốc là đang là điểm đến của nhiều sinh viên, học sinh quốc tế.

6. Đầu tư nhiều vào giáo dục

Một trong các mối quan tâm hàng đầu tại Hàn chính là giáo dục, nó chính là nước có tỷ lệ sinh viên học đại học cao nhất thế giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm du học tại Hàn Quốc vì các trường đại học tại đây luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao.

9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc - Kỳ 2
Du học sinh tại Hàn

7. Nền giáo dục hàng đầu về công nghệ và khoa học ứng dụng

Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu thế giới về công nghệ thông tin và di động. Đồng thời, nó cũng là nước tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy, đóng tàu, hóa học và công nghiệp tự động hóa. Do vậy, du học Hàn Quốc bạn sẽ được tiếp xúc với những công nghệ nghiên cứu tiên tiến, năng động nhất trên thế giới. Nó sẽ đem đến cho bạn những cơ hội và thành công lớn trong sự nghiệp, tương lai.

9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc - Kỳ 2
Trường đại học Sun Moon

8. Truyền thống và văn hóa

Đất nước Hàn Quốc có một nền văn hoá và truyền thống lâu đời, hàng nghìn năm lịch sử đã tạo ra sự đa dạng về văn hoá, thấm nhuần trong lối sống của mỗi người dân xứ Hàn. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đậm nét văn hoá trên khắp đất nước này.

9 lí do khiến bạn chọn du học Hàn Quốc - Kỳ 2
Du học Hàn Quốc giá rẻ

Du học Hàn Quốc môi trường này sẽ giúp bạn có được những cái nhìn tổng quan và các kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo trong tương lai.

9. Học tập tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc, bạn sẽ đỡ tốn kém hơn nhiều nếu so sánh với các nước Phương Tây, đồng thời bạncòn có nhiều cơ hội xin học bổng. Hiện nay, Chính phủ Hàn Quốc đã triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài.

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của các bạn về chương trình du học Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng  của công ty.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

 Hàn Quốc là một nước nhỏ, khoảng 100.000 km2. Đất nước này có nền văn hóa thú vị, độc đáo...
Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa đặc biệt, bắt nguồn từ những định mức, truyền thống...
Việt Nam và Nhật Bản từ xưa đến nay đều có nhiều nét tương đồng về phong tục tập quán,...
Một trong những ngày lễ lớn được tổ chức tại Nhật Bản giống như ngày lễ truyền thống lớn khác...
Mỗi khi năm cũ đi qua và năm mới lại đến, trên mỗi đất nước, mỗi dân tộc đều có...