Không cần IELTS, TOEFL vẫn có cơ hội du học tại ĐH Ajou hàng đầu Hàn Quốc

Trường đại học Ajou được thành lập năm 1973. Hiện nay đang là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện tại Hàn Quốc.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-han-quoc-ajou-2

Ajou nổi tiếng với các ngành đào tạo mũi nhọn như kỹ thuật, công nghệ thông tin, y dược và quản trị kinh doanh.  Trường nằm trong top 10- 15 các trường đại học tại Hàn quốc, liên kết với 290 trường Đại học trên thế giới, thu hút khoảng 14.000 sinh viên, trong đó 48,3% sinh viên quốc tế học trao đổi tại trường và hơn 100 sinh viên học trao đổi tại các trường trên thế giới.

Các chương trình đạo tạo của trường được thực hiện bằng tiếng Anh, nên điều kiện để sinh viên đăng ký nhập học là có đủ trình độ Anh ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế. Không yêu cầu bắt buộc sinh viên phải thi IELTS hay TOEFL khi nộp hồ sơ, vì học sinh có thể tham gia kỳ kiểm tra tiếng Anh của trường.

Khoa đào tạo của trường Đại học Ajou

Cử nhân Sau đại học
Nhân Văn Quản trị kinh doanh
Kỹ thuật tài chính Thương mại quốc tế
Quản trị kinh doanh Phát triển và hợp tác quốc tế
Kinh doanh Nghiên cứu phi chính phủ
Khoa học tự nhiên
Kỹ thuật và công nghệ thông tin

Học bổng khóa học tiếng

Dựa vào thành tích học tập, sinh viên có thể nhận được học bổng từ 30% – 100%

Loại Giá trị học bổng
AFP 1 100% miễn học phí cho khóa tiếng kỳ 2 (học sinh đứng đầu trong tất cả các lớp trong kỳ 1)
AFP 2 70% miễn học phí cho khóa tiếng kỳ 2 (học sinh đứng đầu trong mỗi lớp trong kỳ 1)
AFP 3 50% miễn học phí cho AFP Giai đoạn 2 (học sinh đứng thứ 2 trong mỗi lớp trong kỳ 1)
AFP 4 30% miễn học phí cho AFP Giai đoạn 2 (học sinh đứng thứ 3 trong mỗi lớp trong kỳ 1)

*Lưu ý: Mỗi lớp có khoảng 15 sinh viên và học bổng có thể thay đổi theo quy định của trường

Học bổng chuyên ngành :

Tên học bổng Giá trị học bổng Điều kiện
Học bổng nhập học Miễn phí nhập học Hoàn thành ít nhất 1 năm khóa tiếng tạiĐại học Ajou
Học bổng S Miễn 100% học phí và phí nhập học trong 4 năm học TOPIK 6Xếp hạng 5% trong cuộc phỏng vấnDuy trì GPA 3.5 trở lên
Học bổng A(dành cho học sinh chuyển tiếp) Miễn 100%  học phí và phí nhập học trong 2 năm học TOPIK 6 hoặc IELTS 7.5, TOEFL ibt 100Xếp hạng 5% trong cuộc phỏng vấnDuy trì GPA 3.5 trở lên
Học bổng 1 Miễn 100% học phí cho kỳ đầu TOPIK 6Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 7.5, TOEFL ibt 100
Học bổng 2 Giảm 70% học phí cho kỳ đầu TOPIK 5Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 7.0, TOEFL ibt 90
Học bổng 3 Giảm 50% học phí cho kỳ đầu TOPIK 4Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 6.5, TOEFL ibt 80
Học bổng 4 Giảm 30% học phí cho kỳ đầu TOPIK 3Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 6.0, TOEFL ibt 75

Hiện tại, Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội có liên kết trao đổi du học sinh với trường Đại học Ajou, khi đi du học Hàn Quốc qua trường này du học sinh sẽ được giảm 50% học phí khi học chuyên ngành.

Quyền lợi của du học sinh khi theo học trường Đại học Ajou

• Được ở kí túc xá hiện đại số 1 Hàn Quốc
  • Trường có 1 bệnh viện riêng, ngay trong thư viện, bạn sẽ không phải lo về vấn đề sức khỏe
  • Phương pháp giáo dục hiện đại, phù hợp với trình độ của mỗi sinh viên
  • Được hưởng học bổng nếu đạt yêu cầu.
  • Được tham gia các chương trình ngoại khóa: du lịch, thể dục thể thao, văn hóa …
  • Có thể tham gia các hoạt động từ thiện lớn trên thế giới