Bạn đang thắc mắc nên học gì khi du học Hàn Quốc?

Du học Hàn Quốc là mong ước của nhiều bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên làm thế nào để có thể đi du học đã là khó, việc chọn ngành học khi tới đất nước bạn còn khó hơn nhiều vì nó sẽ quyết định hơn 90% cơ hội việc làm sau này của bạn.

Bạn đang thắc mắc nên học gì khi du học Hàn Quốc?

Ở bài viết trước chúng tôi đã cung cấp thông tin về du học Hàn Quốc 2016 ngành y .Bài viết này sẽ mang lại cho bạn những gợi ý khi chọn ngành học khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc truyền thông là ngành thu hút nhiều sự lựa chọn nhất.

– Bất cứ lĩnh vực nào trong đời sống xã hội như: kinh tế, văn hóa, chính trị, giải trí,thậm chí giáo dục…muốn tồn tại và phát triển đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của truyền thông. Truyền thông cung cấp cho công chúng cái nhìn bao quát cho đến chi tiết mọi lĩnh vực, vấn đề, sự kiện, sản phẩm…. Một ví dụ dễ thấy, các bạn cũng đã chúng kiến truyền thông mang làn sóng Kpop tràn ngập khắp Châu Á và cả thế giới như thế nào ?Vì vậy, truyền thông sẽ là ngành nghề hot số 1 đưa bạn tới chân trời mới.

Du học Hàn Quốc

– Bên cạnh đó, chúng ta phải kể đến, Hàn Quốc là một trong những quốc gia mạnh số một Châu Á về giáo dục trong ngành truyền. Hàn Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng nếu bạn muốn theo đuổi ngành học truyền thông nhiều mới mẻ và thách thức này.

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

– Hàn Quốc là thị trường giải trí lớn thứ 2 tại khu vực Châu Á. Vì vậy, Phim và âm nhạc Hàn Quốc luôn là làn sóng cuộn trào trong lòng khán giả khắp thế giới màđiển hình là các nước Châu Á. Khi du học Hàn Quốc chọn chọn ngành nghệ thuật, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải mình trong môi trường học tập lý tưởng, chuyên nghiệp.

– Các chương trình đào tạo cho một số vị trí khi học tại đây: đạo diễn, quay phim,diễn viên, thanh nhạc.
– Bạn có thể tin tưởng lựa chọn các trường đại học sau để theo học: Dongguk, Myongji, Sangmyung, ChungAng, Sogang,…Ví dụ cụ thể cho bạn Top 3 trường đại học nên du học Hàn Quốc 2016 .

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế và hội họa

– Các chuyên ngành thuộc ngành thiết kế và hội họa vô cùng đa dạng và đặc trưng nh: thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, nội thất, kiến trúc…Bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân.

– Nền giáo dục Hàn Quốc luôn có sự kết hợp hài hòa giữa giá trị văn hóa truyền thống với văn hóa mới hiện đại. Du học Hàn Quốc là con đường để bạn sớm lĩnh hội các tri thức giá trị dẫn tới con đường thành công sau này.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn và du lịch

– Đây là ngành nằm trong những gợi ý của chúng tôi bởi lẽ theo học ngành này bạn sẽ có được công việc ngay sau khi ra trường. Có phải đây là một trong những điều rất hấp dẫn đối với các bạn không nhỉ?

– Du lịch ngày càng khẳng định được vị thế và là xu hướng phát triển của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia. Vì vậy, nhu cầu về tuyển dụng nhân lực Quản trị khách sạn và du lịch đang rất cao. Dụ học Hàn Quốc Tại đại học Sejong chuyên đào tạo về lãnh vực này, bạn sở hữu tấm bằng về quản trị khách sạn và du lịch chẳng khác nào đang cầm trên tay tấm vé vàng để bước tới tương lai rộng mở.