Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeHợp tác quốc tếChương trình hợp tác Hàn QuốcNhận ngay học bổng, trải nghiệm du học Hàn Quốc

Nhận ngay học bổng, trải nghiệm du học Hàn Quốc

Nhận ngay học bổng, trải nghiệm du học Hàn Quốc với Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge – Đại học Woosong Hàn Quốc. Trường dành nhiều suất học bổng, giảm từ 30-70% học phí du học sinh đến từ Việt Nam.

Nhận ngay học bổng, trải nghiệm du học Hàn Quốc
Nhận ngay học bổng, trải nghiệm du học Hàn Quốc

Nêu đọc bài viết trước chắc các bạn học sinh, sinh viên đã tự trả lời được câu hỏi có nên đi du học Hàn Quốc không rồi phải không nào? Ở dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các .

Hàn Quốc đã và đang trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. ‎Nắm bắt được điều này, trường đại học Kinh doanh quốc tế SolBridge – Đại học Woosong Hàn Quốc đã dành nhiều suất học bổng hấp dẫn, từ 30% đến 70% học phí cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chọn trường làm điểm đến để du học Hàn Quốc.

Nhận ngay học bổng, trải nghiệm du học Hàn Quốc
Lễ tốt nghiệp của sinh viên Việt

Mục đích chính của trường đại học Woosong là tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến đạt chuẩn quốc tế và cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện nhằm hoàn thiện các kỹ năng, đảm bảo cho sự thành công cho các bạn học sinh sinh viên sau khi kết thúc khóa học trở về nước.

Trong những năm vừa qua, nhiều bạn sinh viên Việt Nam theo học tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge – Đại học Woosong đã đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc dành cho các bạn đi du học Hàn Quốc.

Nhận ngay học bổng, trải nghiệm du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

Sau khi tốt nghiệp tại trường, không ít sinh viên Việt nam trở về nước và làm việc cho những tập đoàn, công ty, tổ chức lớn như: Samsung Electronics, Korean Air, Shinhan Bank, International Taekwon-Do Federation hay Daelim….

Qua những chia sẻ trên bạn có muốn sách ba lô lên và đi du học Hàn Quốc ngay không? Mọi ý kiến, thắc mắc về việc du học Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn sớm thực hiện hóa được giấc mơ du học của mình.

 

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Đối với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), thời gian qua, hoạt động hợp tác quốc...
Hợp tác đào tạo với Đại học nữ Ewha, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tạo cơ...
Chiều 16/7/2022, ông IHM TAE GYOOM – Phó tổng Giám đốc Công ty Celberus Visa & Consulting cùng các nhân...
Ngày 27/6 tới đây, buổi lễ ký kết hợp tác của nhà trường với Trường Đại học Yeungnam Hàn Quốc...
Sáng ngày 25/02/2021, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...