Du học Hàn Quốc với ngành thiết kế thời trang

Nếu như Paris, London hay Milan là những trung tâm thời trang của châu Âu thì ta có thể coi Seoul chính là kinh đô thời trang của châu Á. Vì vậy du học Hàn quốc với ngành thiết kế thời trang là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Những xu hướng thời trang của thế giới sẽ được cập nhật liên tục tại đây với những phong cách thời trang hiện đại và cá tính mang tính ứng dụng cao. Sau đây là những trường đại học hàng đầu cho các bạn muốn du học Hàn Quốc với chuyên ngành thiết kế thời trang.ư

1. Trường nữ sinh Ehwa

Ehwa gần như là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh muốn du học Hàn Quốc với ngành thiết kế thời trang, hàng năm nó đón hơn 1600 học sinh, sinh viên quốc tế. Thành lập năm 1886 và nằm ngay tại Seoul, Ehwa là một trong những trường đại học nữ sinh lớn nhất thế giới.

Du học Hàn Quốc với ngành thiết kế thời trang

Du học Hàn Quốc với ngành thiết kế thời trang

Khoa Mỹ thuật và Thiết kế tại đại học Ehwa gồm có: Hội họa phương Đông, phương Tây, Điêu khắc, Nghệ thuật trang trí vải, Thiết kế Thời Trang và May mặc…

2. Đại học Kyung Hee
Trường Kyung Hee được thành lập năm 1949 và là nơi theo học của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Nó có 3 cơ sở ở Seoul, Suwon và Gwangneung với tổng số 24 trường đại học.

Du học Hàn Quốc với ngành thiết kế thời trang

Đại học Kyung Hee

Ngành thiết kế thời trang-may mặc của trường đại học Kyung Hee chuyên cung cấp những kinh nghiệm thực tế về tất cả các lĩnh vực trong ngành thiết kế thời trang may mặc. Khi du học Hàn Quốc tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy từ kĩ năng nhuộm vải, vẽ, thời trang studio, thiết kế thời trang và marketing về những sản phẩm của chính mình.

3. Đại học Sungkyunwan

Với sự hậu thuẫn lớn của tập đoàn SamSung và chất lượng giảng dạy, đại học Sunkyunkwan là một tong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Hàn Quốc. Ngày nay, nó nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc với ngành thiết kế thời trang

Trường đại học Sungkyunwan

Khoa thiết kế thời trang tại trường đại học Sungkyunwan gồm có: Thiết kế, Lịch sử thời trang, Phong cách và Marketing. Khoa Thiết Kế Thời Trang tại đại học Sungkyunkwan là cách kết hợp kiến thức chuyên môn và đào tạo thực tế. Trường có các chương trình giảng dạy nâng cao khả năng thiết kế của sinh viên, xây dựng các nền tảng và cung cấp kiến thức về ngành công nghiệp thời trang của quốc tế.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về chương trình học du học Hàn Quốc  hoặc trực tiếp đến văn phòng  Số 5 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội để hiện thực hóa giấc mơ của mình.