Đoàn công tác Trường đại học Daejin xúc tiến cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Giang

Sau khi thăm và làm việc tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, sáng ngày 12/3, nhận lời mời của lãnh đạo tỉnh, đoàn công tác Trường Đại học Daejin do ngài Yun Eundo, Tổng Giám đốc Tổ chức phúc lợi xã hội DAESOONJINRIHOE làm trưởng đoàn song hành cùng đoàn đại biểu Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội do ông Bùi Quang Thịnh ( người con tại quê hương Lục Sơn-Lục Nam-Bắc Giang ) làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bắc Giang. Tiếp đoàn có đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và UBND huyện Yên Dũng.

   >> Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

   >> Giao lưu giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao và du học Hàn Quốc tại tỉnh Bắc Giang

Đoàn công tác Trường đại học Daejin xúc tiến cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Giang

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc của đại diện lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và đoàn công tác Trường Đại học Daejin cùng Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

   Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực đã chia sẻ một số thông tin nổi bật về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh kết quả thu hút đầu tư nước ngoài mà tỉnh Bắc Giang đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong số 177 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh có tới 90 doanh nghiệp Hàn Quốc với tổng số vốn đăng ký đạt 351 triệu đô. Với con số hết sức ấn tượng này, đồng chí Phó Chủ tịch hi vọng trong thời gian tới, qua các kênh thông tin, hỗ trợ xúc tiến đầu tư, Bắc Giang sẽ thu hút ngày càng nhiều hơn các doanh nghiệp nước ngoài tiềm năng, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc. Đồng chí khẳng định tỉnh Bắc Giang sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như các ưu đãi phù hợp đối với các dự án phúc lợi xã hội.

Đáp lời đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực, ngài Yun Eundo cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và chia sẻ thông tin về các dự án đầu tư chính của Tổ chức phúc lợi xã hội Trường đại học Daejin. Ông hi vọng rằng chuyến đi khảo sát lần này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp và mong muốn lãnh đạo tỉnh Bắc Giang có thể thu xếp thời gian sang Hàn Quốc để tìm hiểu quy mô, hình thức hoạt động của trường đại học Daejin đồng thời thăm quan, khảo sát các dự án mà nhà trường đang triển khai.

Đoàn công tác Trường đại học Daejin xúc tiến cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Giang

Đoàn công tác trường Đại học Daejin và trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Bắc Giang

   Nhân dịp này, đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại các thôn: Yên Hà và Hàm Long (xã Yên Lư), thôn Minh Phượng (xã Nham Sơn), huyện Yên Dũng.

Đoàn công tác Trường đại học Daejin xúc tiến cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Giang

BAN TRUYỀN THÔNG