Trường Nhật ngữ YU LANGUAGE ACADEMY TOKYO

Học viện ngôn ngữ Yu (Yu Language Academy) được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những đơn vị giáo dục tiêu biểu của Tokyo, với số lượng học sinh theo học rất đông, trong đó rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và không ngừng phát triển,“Học viện ngôn ngữ Yu” hiện đã là cái tên quen thuộc với mỗi học sinh, là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Nhật.

trường nhật ngữ yu language academy

trường nhật ngữ yu language

Không chỉ chú trọng duy trì truyền thống dạy và học, Học viện ngôn ngữ Yu còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các chương trình giao lưu du học sinh các nước, giúp các bạn sớm hòa nhập cuộc sống và bắt kịp tiến độ học tập.

Bên cạnh đó, các giải đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ cũng thường xuyên được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe cho học sinh và đặc biệt hơn là tạo sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.

đại hội thể thao tại trường Yu language academy

Học tại Yu, bạn sẽ được hòa mình trong không khí náo nhiệt của các giải đấu thể thao

và các chương trình ngoại khóa.

Không chỉ vậy, nhà trường cũng luôn tạo điều kiện, hỗ trợ du học sinh trong học tập cũng như trong cuộc sống bằng các hoạt động thiết thực như giới thiệu việc làm thêm, trao các suất học bổng,…

Mức học phí của nhà trường cũng hết sức vừa phải, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của phần lớn du học sinh các nước.

học phí du học nhật bản tại trường yu language academy

Để biết thêm thông tin chi tiết, các em liên hệ số:

Hotline: 0961 224 529 , Cô Thương Huyền – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời.