Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học Nhật BảnCác trường Nhật ngữTrường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Được thành lập từ năm 1988, Tokyo Riverside luôn mang tới cho học viên cơ hội tiếp cận với văn hóa Nhật Bản, giao tiếp với người bản ngữ với sự tận tình của đội ngũ giáo viên. Chương trình giảng dạy của Tokyo Riverside mang tới cho học viên một nền tảng tốt về tiếng Nhật, kỹ năng ngôn ngữ, tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp sinh viên có đủ điều kiện về để học.

Chương trình đào tạo:

Khóa sơ cấpTạo nền tảng tiếng Nhật tốt cho các học viên. Mục tiêu của khóa học là học viên học được khoảng 600 chữ Hán khoảng 2,500 từ vựng và có thể thực hiện việc giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, đọc và viết những câu cơ bản, có thể đọc được truyện tranh Nhật Bản.

Khoá trung cấpTạo cho học viên kỹ năng ngôn ngữ tốt. Mục tiêu của khóa là nhấn mạnh vào ngữ pháp (chưa tới nâng cao), học 1,200 chữ Hán, 6000 từ vựng, có thể đọc và thảo luận về những chủ đề chung.

Khóa nâng cao: Cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Mục tiêu của khóa học là học viên có thể nắm vững ngữ pháp nâng cao, 2000 chữ Hán, 10,000 từ vựng , có thể đọc báo và xem DVD. Học viên có thể giao tiếp tốt và có cơ sở để học viên tiếp tục học lên đại học hoặc cao học.

Khóa nâng cao hơn: Có đủ khả năng ngôn ngữ để học tại các trường đài học. Mục tiêu của khóa học là cải thiện khả năng đọc nhanh, viết văn với nội dung rõ ràng, có thể sử dụng tài liệu tại trường đại học sau đại học. Học viên có khả năng giao tiếp thành thạo lưu loát trong mọi tình huống.

Điều kiện nhập học:

  • Học sinh Tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.
  • Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Học bổng

  • Đối tượng: học sinh có tỉ lệ lên lớp cao, thành tích học tập và tư cách tốt có cơ hội được nhận học bổng.
  • Học bổng của chính phủ Nhật: 48.000 yên x 12 tháng.
  • Những học sinh ưu tú đã chuyển lên học đại học sau 1 năm: 48.000 yên x 12 tháng.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Du học sinh tốt nghiệp từ các trường đào tạo nghề tại Nhật Bản sẽ được mở rộng cơ hội...
Tới tháng 09/2021, dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, Việt Nam chính thức mở lại đường bay tới Nhật...
Là một trong những đơn vị giáo dục và đào tạo ngôn ngữ hàng đầu Nhật Bản, có nhiệm vụ...
Khi tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thì việc biết đến các ngày nghỉ, ngày lễ là rất quan...
Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam, bởi đất nước xứ Phù Tang...