Trường Cao đẳng nghề Seojeong Hàn Quốc

Trường cao đẳng nghề Seojeong, Hàn Quốc được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ Lao động Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đại học, cao đẳng nghề tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo, cũng như tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội. Trường Cao đẳng nghề Seojeong là 1 trong 20 trường được Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Việc làm Hàn Quốc ủy thác đặt Trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017 ngay tại cơ sở của trường. Các chuyên ngành đào tạo của trường đều bám sát nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường như: Khoa Công nghệ Ô tô, Khoa Hành chính phúc lợi xã hội, Khoa Nấu ăn và khách sạn, Khoa Du lịch , Khoa Y tá và Hỗ trợ cấp cứu, Khoa Điều dưỡng viên, Khoa Nghệ thuật Thẩm mỹ, Khoa Thiết kế thời trang… Đội ngũ giảng viên của trường dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt sinh viên được nghe giảng trực tiếp từ các giảng viên là các nhà quản lý cao cấp, các nhà điều hành, những chuyên viên tay nghề cao cấp nhất tại Hàn Quốc, đang làm việc ở các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, các bệnh viện, viện dưỡng lão, khách sạn 5 sao.

ky-ket-1-1

TS Kim Hong Yong – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Seojeong và thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết biên bản hợp tác giữa hai trường

Sinh viên của cao đẳng Seojeong còn có cơ hội được tuyển dụng ngay trong quá trình học tập. Sinh viên các Khoa Y tá và Hộ lý Cấp cứu, Khoa đào tạo Điều dưỡng viên còn có cơ hội được  thực hành,  đào tạo trực tiếp và làm việc ngay tại Viện dưỡng lão nằm trong khuôn viên của trường và Bệnh viện mà trường là Chủ đầu tư chính đang xây dựng tại TP Incheon và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào  năm 2019.

ky-ket-4-1

Trung tâm Hàn ngữ của Trường cao đẳng Seojeong – Hàn Quốc đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài và du học sinh tại Hàn Quốc. Trung tâm tuyển sinh cho các kỳ học tháng 3-6-9-12 hàng năm và sinh viên nhập học chuyên ngành vào học kỳ mùa xuân Tháng 3 và học kỳ mùa thu tháng 9. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại Trung tâm Hàn ngữ, các bạn có thể theo học tại các chuyên ngành ở trường cao đẳng Seojeong, ngôi trường đứng đầu về tỷ lệ sinh viên dành giải thưởng trong các cuộc thi ở trong nước và quốc tế, liên tiếp đứng đầu về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và việc làm có chất lượng, đứng đầu về tỷ lệ học viên đỗ các kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề.

8-1

12-1

Trường Cao đẳng nghề Seojeong- Hàn Quốc có các khoa đào tạo với  chuyên ngành  sau:

1. Khoa giáo dục thanh thiếu niên
  19. Trung tâm Hàn ngữ

26-1

Quanh cảnh công viên trong trường Cao đẳng nghề Seojeong

Trường Trung Cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ký kết biên bản hợp tác giáo dục đào tạo với trường Cao đẳng nghề Seojeong

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 18-20/322 Nhân Mỹ – phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội