23 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Tư, Ngày 25 Tháng Mười Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Anh

5 WEBSITE hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả nhất

Để thành thạo tiếng Anh, ngoài giờ học trên lớp bạn cần trau dồi kiến thức thông qua nhiều hình thức học tập. Đừng bỏ qua những website hỗ trợ học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay nhé!

Thế mạnh của HPC trong đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ và kỹ thuật

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Sau 19 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ngành nghề, đóng góp nguồn nhân lực không nhỏ cho xã hội.

Nâng cao trình độ Tiếng Anh qua những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi...

Nhắc đến tiểu thuyết nước ngoài, người ta nghĩ ngay đến những tác phẩm với ngòi bút phóng khoáng, nội dung trau chuốt. Chính bởi sự thú vị mà các tác phẩm này không chỉ thu hút những độc giả yêu mến văn học mà còn là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà nhiều người áp dụng.

3 cách nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh nhất

Từ vựng là yếu tố mấu chốt quyết định bạn có thành thạo tiếng Anh được hay không. Thế nhưng việc hằng ngày phải "nhồi nhét" vào đầu hàng chục từ mới theo phương thức đọc - chép khiến bạn cảm thấy chán nản. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay 3 cách học thú vị dưới đây!

Làm thế nào để chinh phục ngôn ngữ toàn cầu?

Cùng với sự phát triển của xã hội có muôn vàn lý do để bạn học tiếng Anh: giao tiếp dễ dàng hơn, nhiều...

Lý do tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu

Nhắc đến ngôn ngữ toàn cầu không ai không biết đó chính là tiếng Anh. Bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao tiếng Anh lại được "ưu ái" như vậy?

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh với chủ đề thời tiết

Một trong những cách bắt chuyện với mọi người xung quanh một cách tự nhiên là gợi ý về một chủ đề nào đó. Đây cũng là cách giúp những người học ngoại ngữ nhớ thêm nhiều từ vựng và cấu trúc trong giao tiếp.

Làm thế nào để chữa “lười học tiếng Anh”?

Bạn muốn học tốt tiếng Anh nhưng lại rất dễ chán nản, bỏ cuộc. Vậy làm thế nào để chữa trị chứng "lười học tiếng Anh” của mình? Hãy theo dõi bài viết này để tìm ra lời giải đáp cho bản thân!

Bạn đã thử – Kỹ thuật nói đuổi trong tiếng Anh?

Nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ là mong muốn mà tất cả những người học ngôn ngữ này theo đuổi. Vậy bạn đã chọn phương pháp nào để luyện nói tiếng Anh hiệu quả?

Thông báo Tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Học ngành Tiếng Anh tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Anh và những kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội của những đất nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới.