26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Nhật

Trường Nhật ngữ Only One làm việc với Ban Lãnh đạo HPC về chương...

Ngày 14/1/2019, Ngài Tatsumura Sadao - Chủ tịch Trường Nhật ngữ Only One cùng phái đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản HPC: Chia sẻ bí...

Tiếng Nhật là một trong 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đây cũng là ngôn ngữ "cửa ngõ" tuyệt vời để học các ngôn ngữ châu Á khác như tiếng Trung, tiếng Hàn, vì hệ thống chữ viết của tiếng Nhật bao gồm một số ký tự và ngữ pháp tương tự hai ngôn ngữ này.

Thầy Hoàng Trung – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản:...

Tốt nghiệp Học viện Nhật ngữ Osaka - Nhật Bản, thầy Hoàng Trung đã trở về Việt Nam và nhận công tác tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội để thực hiện đam mê giảng dạy tiếng Nhật của mình.

Học tiếng Nhật cùng sinh viên Lớp K19.JP04 – Khoa Ngôn ngữ và Văn...

Nhật Bản là một quốc gia có hàng ngàn năm lịch sử với những nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn được biết đến là một trong những cường quốc về kinh tế, là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, học tiếng Nhật đang trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ nước ta, không chỉ để khám phá kho tàng văn hóa Nhật Bản mà còn để tiếp cận với cơ hội việc làm tốt cả trong và ngoài nước.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trải nghiệm với trang...

Vừa qua, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có dịp được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Yukata của Nhật Bản.

Chương trình Visa Kỹ năng đặc định – Cơ hội làm việc mới cho...

Theo thông tin từ Cục quản lý lao động nước ngoài – Bộ LĐTBXH, ngày 01/07/2019, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nhật Bản Yamashi Takashi và Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Việt Nam Đào Ngọc Dung đã cùng trao bản ghi nhớ hợp tác (MOC) về khung pháp lý cơ bản để triển khai chương trình "Lao động kỹ năng đặc định". Đây là bản thỏa thuận đầu tiên giữa Việt Nam – Nhật Bản về việc đưa lao động đến Nhật Bản theo loại Visa hình mới – Visa kỹ năng đặc định.

Công ty KeiBridge Nhật Bản làm việc với Ban Lãnh đạo HPC về...

Ngày 19/11/2019, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Thầy trò Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đã vui mừng tiếp đón phái đoàn Công ty KeiBridge Nhật Bản đến thăm và thảo luận về chương trình hợp tác tuyển dụng sinh viên HPC sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Công ty SEKAI JINSAI...

Ngày 21/11/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Công ty SEKAI JINSAI Nhật Bản đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình thực tập sinh Visa Kỹ năng đặc định.

Trần Đăng Độ – Thủ khoa đầu vào HPC: Cuối cùng mọi thứ sẽ...

Với học lực 3 năm THPT đạt loại Giỏi, điểm trung bình xét tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia đạt 8,38, Em Trần Đăng Độ - sinh viên lớp K19.JP3.01, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đã xuất sắc trở thành Tân thủ khoa đầu vào K19, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 hệ Cao đẳng ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật –...

Với lợi ích về cơ hội nghề nghiệp cũng như đa dạng hóa kiến thức bản thân, học văn bằng 2 hiện đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.