28 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 5 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Nhật

Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Diệp: Bật mí phương pháp học ngữ pháp Tiếng...

Ngữ pháp là một nội dung vô cùng quan trọng trong chương trình đào tạo ngành Tiếng Nhật. Nó được xem là cơ sở để có thể sử dụng thành thục các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Vì vậy, làm thế nào để giỏi ngữ pháp là vấn đề được rất nhiều người theo học ngành tiếng Nhật quan tâm.

Sinh viên Lớp K18.JP02: Hào hứng thực hành ngữ pháp Tiếng Nhật

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế, văn hóa và giáo dục rất phát triển. Đó là lý do, ngày càng nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam lựa chọn Tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai để học tập.

Kinh nghiệm dành cho Du học sinh Nhật Bản

Được học tập, làm việc tại một đất nước phát triển là mơ ước của rất nhiều người. Trong đó, Nhật Bản là một quốc gia thu hút đông đảo bạn trẻ. Từ những tìm hiểu về cuộc sống của du học sinh tại đất nước mặt trời mọc sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước khi du học.

Những nét tính cách nổi bật của phụ nữ Nhật Bản

Từ lâu phụ nữ Nhật Bản đã trở thành một chuẩn mực về cái đẹp được nhiều quốc gia trên thế giới ca ngợi. Vậy điều gì đã tạo nên sự nổi bật của họ? Đó là bởi, phụ nữ Nhật có những nét tính cách vô cùng đáng quý.

Du học sinh HPC tại Nhật Bản – Đào Duy Thiêm: Tiếng Nhật là...

Là con một trong gia đình, ngay từ nhỏ Đào Duy Thiêm đã chăm chỉ phụ giúp cha mẹ những công việc gia đình và mong muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho cha mẹ lúc tuổi xế chiều. Đây cũng là lý do, cậu học trò HPC quyết định sang Nhật Bản du học để có một tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác với...

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Tập đoàn KONOIKE Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Logistics làm việc tại sân bay Nhật Bản.

Tại sao ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn học song song tiếng Nhật?

Một trong những tiêu chuẩn đánh giá nguồn nhân lực chất lượng cao chính là trình độ ngoại ngữ. Và tất nhiên, không ít bạn trẻ băn khoăn không biết học ngoại ngữ nào sẽ tạo thuận lợi nhất cho công việc tương lai.

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.

Học qua hình ảnh – Phương pháp đơn giản để chinh phục tiếng Nhật

Cùng điểm xuất phát, tiếp nhận cùng khối lượng kiến thức nhưng có người lại hiểu bài rất nhanh, có người lại nhớ nhớ quên quên. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân chính là do phương pháp.

Giảng viên Tiếng Nhật – Nguyễn Thị Ngọc Diệp: Nội dung cô đọng, trình...

Được biết đến là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, từ ngày 6/4 vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đã tổ chức dạy học trực tuyến với sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên toàn khoa.