29 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 5 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Hàn

Những hành trang cần thiết khi Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện là một quốc gia có nguồn đầu tư lớn tại Việt Nam, đồng thời cũng là thị trường có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn. Chính vì vậy, hằng năm có hàng chục ngàn lao động, du học sinh tới học tập và làm việc tại quốc gia này.

Sinh viên Lê Thị Nga: Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành...

Đã bao giờ bạn cứ mải miết theo đuổi một thứ gì đó mơ hồ? Có khi nào bạn nhận ra đang "lạc đường" nhưng không biết cách nào để tìm ra phương hướng? Cuộc trò chuyện với Lê Thị Nga - Sinh viên năm 2, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC đã gợi nhớ trong tôi câu nói của 1 bậc danh nhân: Đừng mong đích đến sẽ thay đổi, nếu như bạn không thay đổi con đường.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc – Cơ Sở Hải Phòng trao...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc cơ sở Hải Phòng - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã trao tặng học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Sinh viên Hà Tuyết Nhung – Thầy cô HPC chính là những người truyền...

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có ước mơ cho riêng mình. Và để đạt được ước mơ ấy cần sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, dám đối diện và vượt qua thử thách. Với Hà Tuyết Nhung cũng vậy.

Sinh viên Trần Thị Thanh Xuân: Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự...

Đặt bút viết về Trần Thị Thanh Xuân - sinh viên lớp K18.KR03.08 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, tôi lại nhớ đến câu nói của danh nhân Ralph Waldo Emerson "Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể".

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC tổ chức kỷ niệm 56...

Ngày 15/5, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 56 năm ngày Nhà giáo Hàn Quốc, (15/5/1964 - 15/5/2020).

Sinh viên HPC: Lớp Tiếng Hàn CHẤT LƯỢNG CAO là “cánh cửa” đến gần...

Học tiếng Hàn Chất lượng cao - nhận bằng cao đẳng chính quy chỉ sau 2 năm học là một chương trình đào tạo đặc biệt đang được Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội triển khai hiệu quả với sự "hưởng ứng" nhiệt tình của sinh viên.

Du học sinh Hàn Quốc Bùi Bảo Đại: “Bí quyết của thành công là...

"Bí quyết của thành công là luôn vững vàng với mục đích". Đó chính là phương châm mà cậu sinh viên HPC - Bùi Bảo Đại luôn tâm niệm trên con đường chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc mà bản thân đang theo đuổi.

Học ngay từ vựng về chủ đề ngày Lễ trong tiếng Hàn

Mỗi ngày Lễ là một dịp đặc biệt để ghi dấu kỷ niệm, tưởng nhớ hay đánh dấu một thời khắc quan trọng nào đó...

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.