26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 25 Tháng Chín Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Hàn

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Thuyết trình...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Chương trình "Thuyết trình Báo cáo thực tập" dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn, Khóa K18 - Lớp Chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức “Hội thảo nâng...

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy - học tập của giảng viên và sinh viên các khối ngành ngoại ngữ, sáng 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức "Hội thảo nâng cao chất lượng Dạy và Học Ngoại ngữ".

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC: Tiếng Hàn là...

Một nghiên cứu khoa học sức khỏe đã chỉ ra rằng, những biểu hiện mất trí (dementia) đầu tiên ở những người chỉ biết nói một thứ tiếng là 71.4 tuổi, trong khi đó những người nói được hai thứ tiếng trở lên là 75.5 tuổi.

Du học mùa Covid – Thử thách hay cơ hội?

Một khảo sát chỉ ra rằng, cứ 1 triệu học sinh lớp 12 thì có khoảng 100.000 học sinh lựa chọn du học thay vì học trong nước hoặc đi làm. Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 đã tác động không nhỏ tới hành trình du học của nhiều bạn trẻ.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Định hướng...

Nhằm mục đích tổ chức cho sinh viên HPC một kỳ thực tập nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Sáng ngày 11/08/2020, Khoa Ngôn...

Thông báo HỌC KỲ THỰC TẬP dành cho sinh viên K18 – Khoa Ngôn...

Với mục đích nâng cao kỹ năng thực nghề - thực nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên trang bị đầy đủ hành trang tri thức, tự tin theo đuổi nghề nghiệp tương lai. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo triển khai HỌC KỲ THỰC TẬP - DÀNH CHO SINH VIÊN K18 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. 

Lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt...

Theo một thống kê của Bộ kế hoạch và Đầu tư, năm 2019 đã có 125 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam. Trong đó, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 7,92 tỷ USD, chiếm 20,8% tổng vốn đầu tư. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng...

Sáng ngày 15/7, Sinh viên K18 - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử CƠ SỞ HẢI PHÒNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI, đã bắt đầu Kỳ thực tập, học tập trải nghiệm thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Du học Hàn Quốc 6+6: Chương trình độc quyền chỉ có ở Trường Cao...

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, thì đây là THÔNG TIN MỚI NHẤT dành cho các bạn sinh viên có nguyện vọng Du học Hàn Quốc năm 2020. 

Những hành trang cần thiết khi Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện là một quốc gia có nguồn đầu tư lớn tại Việt Nam, đồng thời cũng là thị trường có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn. Chính vì vậy, hằng năm có hàng chục ngàn lao động, du học sinh tới học tập và làm việc tại quốc gia này.