13 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 27 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Hàn

Sinh viên Tạ Thị Bích Thủy – Tấm gương sáng trong học tập của...

Đến với tập thể lớp K18.KR07, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, không thể không nhắc tới em Tạ Thị Bích Thủy - cô học trò nhỏ nhắn, nhưng rất nhanh nhẹn với đôi mắt sáng và vầng trán cao.

 “Lớp Chất lượng cao – Ngành Tiếng Hàn là chương trình đào tạo đặc...

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ "ưa chuộng" trong những năm gần đây. Nếu như chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân cao đẳng ngành tiếng Hàn theo thời gian quy định đã trở nên quen thuộc với nhiều người, thì tại HPC sinh viên có cơ hội học tập theo chương trình đào tạo "CHẤT LƯỢNG CAO" với nhiều ưu thế nổi bật.

Chương trình đào tạo Tiếng Hàn CHẤT LƯỢNG CAO tại HPC – Nhận bằng...

Từ lâu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã được biết đến là một ngôi trường uy tín, chất lượng trong đào tạo ngành tiếng Hàn. Không chỉ thu hút sinh viên nhờ chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tiên tiến, mà nhà trường còn mang đến cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn một chương trình đào tạo đặc biệt, đó là HỌC TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG CAO - nhận bằng cử nhân cao đẳng chỉ sau 2 năm học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Quỹ phát triển Văn...

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global với Quỹ phát triển và Văn hóa Hàn Quốc - Khóa II.

Du học sinh hệ chuyển tiếp Hoàng Công Thành: HPC là nơi trao cơ...

Nếu bạn là người đam mê ngôn ngữ và mơ ước được tìm hiểu văn hóa, con người xứ sở Kim Chi, nhưng chưa đủ tự tin về vốn ngoại ngữ của mình, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Sinh viên lớp K18.KR03 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trong...

Với những người theo học Tiếng Hàn thì ôn luyện để thi Topik đã trở nên rất quen thuộc. Và đương nhiên thi đỗ chứng chỉ Topik là mục tiêu phấn đấu của hầu hết các bạn trẻ khi theo học ngôn ngữ này.

Sinh viên Nguyễn Thị Tâm Tình – Lớp K18.KR3.01: Một người chiến thắng không...

Không phải lần đầu tiên tôi tình cờ gặp sinh viên HPC bên ngoài giảng đường học tập, và mỗi "sự tình cờ" luôn để lại cho tôi những ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt là trong cách nói chuyện, ở các em đều toát lên một nét rất riêng của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, rất năng động và luôn mang niềm tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học.

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tham dự...

Ngày 25,12/2019, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Thầy Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, TS. Lê Đăng Hoan - Cố vấn cao cấp nhà trường, Cô Phạm Minh Tơ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lee Juwon - Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã tham gia Chương trình Year - end Party của tổ chức Korean Foundation (KF Hàn Quốc) .

Học viên Lim Ju Huyn: Tham gia Dự án K – Move School là...

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế luôn là một trong những mục tiêu chiến lược của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Hiện nay nhà trường đã trở thành đối tác uy tín của hàng trăm trường Đại học, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức,... Và Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global - Hàn Quốc là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của HPC.

Học viên dự án K – Move School thăm Ban Lãnh đạo và giao...

Ngày 25/12/2019, Bà Choi Seong Hee – Chủ tịch Quỹ phát triển Văn hóa Hàn Quốc cùng các học viên Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung của Doanh nghiệp Global – Khóa 1 đã đến thăm Ban Lãnh đạo và giao lưu cùng sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Cơ sở Hà Nội.