23 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 23 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Ngành Logistics

3 yếu tố tạo nên sức hút của ngành Logistics

Có thể thấy Logistics là một ngành khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng và ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Top 5 việc làm hot nhất ngành Logictics

Logistics là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh tế của mỗi quốc gia. Bởi vậy, cơ hội việc làm trong lĩnh vực Logistics rất đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 1 cách tổng quan 5 vị trí công việc hot nhất trong ngành Logistics.

Những điều bạn cần biết về chi phí logistics

Logistics được biết đến như một "sợi dây xích" liên kết các hoạt động kinh tế (cung cấp - sản xuất - phân phối - tiêu thụ). Vậy chi phí logistics là gì? Có mấy loại chi phí logistics? Cùng tìm ra lời giải đáp qua bài viết này nhé!

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội họp Hội đồng thẩm định...

Chiều ngày 20/7/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiến hành họp Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Logistics - Trình độ Cao đẳng (Mã ngành: 6340113).

Bạn đã biết cách phân loại hàng hóa vận tải biển?

Vận tải biển được xem là phương thức chuyên chở hàng hóa mũi nhọn trong ngành Logistics. Vậy khối lượng hàng hóa khổng lồ được chuyên chở qua khắp các châu lục trên thế giới được phân loại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bạn sẽ làm gì nếu trở thành một chuyên viên thu mua?

Chuyên viên thu mua là một trong những công việc tiêu biểu trong ngành Logistics. Họ được xem là nhân tố tiền đề trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác với...

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Tập đoàn KONOIKE Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Logistics làm việc tại sân bay Nhật Bản.

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.

Phân biệt vận tải đường thủy nội địa và vận tải đường thủy quốc...

Như chúng ta đã biết, vận tải đường thủy là một hình thức vận chuyển không thể thiếu trong ngành Logistics. Vậy thế nào là vận tải đường thủy nội địa và vận tải đường thủy quốc tế? 

Vận tải đường thủy – Cầu nối giao thương các quốc gia

Vận tải là một phần không thể thiếu góp phần hình thành và phát triển ngành logistics. Trong đó, vận tải đường thủy là hình thức vận tải phổ biến trong hoạt động thương mại trên toàn thế giới.