34 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 7 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Ngành Logistics

Bạn đã biết cách phân loại hàng hóa vận tải biển?

Vận tải biển được xem là phương thức chuyên chở hàng hóa mũi nhọn trong ngành Logistics. Vậy khối lượng hàng hóa khổng lồ được chuyên chở qua khắp các châu lục trên thế giới được phân loại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bạn sẽ làm gì nếu trở thành một chuyên viên thu mua?

Chuyên viên thu mua là một trong những công việc tiêu biểu trong ngành Logistics. Họ được xem là nhân tố tiền đề trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác với...

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Tập đoàn KONOIKE Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Logistics làm việc tại sân bay Nhật Bản.

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.

Phân biệt vận tải đường thủy nội địa và vận tải đường thủy quốc...

Như chúng ta đã biết, vận tải đường thủy là một hình thức vận chuyển không thể thiếu trong ngành Logistics. Vậy thế nào là vận tải đường thủy nội địa và vận tải đường thủy quốc tế? 

Vận tải đường thủy – Cầu nối giao thương các quốc gia

Vận tải là một phần không thể thiếu góp phần hình thành và phát triển ngành logistics. Trong đó, vận tải đường thủy là hình thức vận tải phổ biến trong hoạt động thương mại trên toàn thế giới.

Vận tải hàng hóa – Mạch máu phát triển của ngành kinh tế

Vận tải hàng hóa là dịch vụ không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của đời sống. Từ khi thế giới hội nhập nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, nhờ đó vận tải hàng hóa ngày càng phát triển.

Công nghệ Blockchain – Xu hướng của ngành Logistics trong thời đại 4.0

Cùng với sự phát triển không ngừng của mọi lĩnh vực trong thời đại toàn cầu hóa, ngành Logistics cũng có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ. Và công nghệ Blockchain là một trong những nền tảng kiến tạo đột phá tạo nên những thành công của ngành dịch vụ này.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Lịch sử hình thành – phát triển ngành Logistics

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Ngành Logistics đã có những bước chuyển mình to lớn, ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình trong nền kinh tế toàn cầu.