File nghe Quyển 1 và Quyển 2 – Giáo trình tiếng Hàn dành cho sinh viên Việt Nam

Trong các hoạt động nhằm đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao và dài hạn của mình, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã hợp tác với GS – TS. Cho Hang Rok, hiện là Viện trưởng Viện đào tạo Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế, Đại học Sang Myung Hàn Quốc và TS. Lê Đăng Hoan, Cố vấn cao cấp về đào tạo tiếng Hàn của trường để soạn thảo Bộ giáo trình tổng hợp tiếng Hàn dành cho sinh viên Việt Nam.

Bộ giáo trình tiếng Hàn Quyển 1, Quyển 2 được biên soạn công phu, khoa học, minh họa phong phú, giúp người học tiếp thu ngôn ngữ một cách thuận lợi nhất.

Đặc biệt, cuốn sách được đúc rút từ kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm đào tạo và biên soạn giáo trình tiếng Hàn của GS.TS Cho Hang Rok và TS. Lê Đăng Hoan.

GS.TS Cho Hang Rok và TS. Lê Đăng Hoan cũng là đồng tác giả của nhiều bộ giáo trình, sách tham khảo tiếng Hàn hiện nay. Bộ “Giáo trình tiếng Hàn dành cho sinh viên Việt Nam”, có nội dung và hình thức chuyển tải phù hợp, hấp dẫn, là cầu nối giúp người học tìm thấy sự đam mê và quyết tâm chinh phục tiếng Hàn.

Có thể nói, Bộ giáo trình Quyển 1, Quyển 2 ra đời đã đánh dấu bước trưởng thành của HPC nói chung và Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc – HPC nói riêng. Đây cũng là động lực để Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tiếp tục xuất bản 2 cuốn bài tập và Quyển 3 – Tiếng Hàn trong thời gian tới.

Dưới đây là file nghe Quyển 1 và Quyển 2 – Giáo trình tiếng Hàn dành cho sinh viên Việt Nam

Chúc các em học tập tốt, thành công với ngôn ngữ mình đã chọn!

File nghe quyển 1

File nghe quyển 2