19 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 27 Tháng Hai Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Du lịch - Khách sạn

Du lịch - Khách sạn

Thông tin tuyển sinh ngành Du lịch - Khách sạn

Tổng quan du lịch – Bức tranh toàn cảnh của ngành Du lịch Khách...

 Du lịch - Khách sạn là ngành dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của hầu khắp các quốc gia. Cho đến nay, nó đã trở thành ngành học được đào tạo tại nhiều trường cao đẳng, đại học.

Làm thế nào để trở thành Tour Leader giỏi?

Hướng dẫn viên du lịch (Toour Guide) là một trong những vị trí việc làm yêu thích mà nhiều bạn trẻ học ngành Du lịch - Khách sạn lựa chọn sau khi tốt nghiệp.

Khoa Du lịch Khách sạn – HPC tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày...

Sáng ngày 27/09, Khoa Du lịch Khách sạn - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Du lịch thế giới 27/9 và Chào tân sinh viên K20 với chủ đề “Khám phá dải đất hình chữ S”.

Thông báo: Tổ chức kỷ niệm ngày Du lịch Thế giới và Chào Tân...

Nhằm tạo môi trường học tập gắn liền với các hoạt động tìm hiểu về ngành nghề sinh viên đã lựa chọn và gắn bó với nhà trường, Khoa Du lịch – Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức sự kiện KỶ NIỆM NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI 27/9 và CHÀO TÂN SINH VIÊN K20.

Marketing – Hoạt động then chốt trong ngành Du lịch – Khách sạn

Du lịch - Khách sạn là một ngành dịch vụ phát triển nhanh chóng và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của các quốc gia. Có nhiều yếu tố quyết định đến thành công của lĩnh vực này. Trong đó không thể không nhắc tới hoạt động Marketing du lịch.

Khám phá các bộ phận chính trong nhà hàng

Để có thể hoạt động một cách hiệu quả, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có sự phối hợp làm việc giữa các phòng ban. Và nhà hàng cũng không nằm ngoài số đó. Cùng tìm hiểu nhiệm vụ cùng chức năng của các bộ phận chính trong nhà hàng qua bài viết sau đây!

Sinh viên K18 – Khoa Du lịch Khách sạn HPC: Hào hứng “ra quân”...

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành, Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC - Sầm Sơn tổ chức chương trình thực tập Kỳ 4, cho sinh viên K18 của Khoa.

Lắng đọng cảm xúc cùng sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn qua...

Du lịch - Khách sạn được biết đến là một ngành học của những chuyến đi, những trải nghiệm khám phá. Hãy hòa cùng những cảm xúc của sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn HPC trong chuyến trải nghiệm thực tế vừa qua tại Sầm Sơn - Thanh Hóa nhé!

Sinh viên Phú Thị Thu Hà – Mỗi ngày học tập tại mái trường...

Cô sinh viên có đôi mắt sáng ngời, tự tin và tràn đầy năng lượng là những ấn tượng tốt đẹp mà Phú Thị Thu Hà để lại trong tôi qua cuộc trò chuyện chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê trở thành chuyên viên Quản trị lữ hành tại Khoa Du lịch - Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).

Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn: Học tập tại HPC, mỗi...

Thế kỷ 21 với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ được xem là "thời kỳ bùng nổ" của các ngành công nghiệp không khói, trong đó có ngành Du lịch - Khách sạn. Xuất phát từ thực tiễn, những năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn gắn liền ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG, với mục tiêu sinh viên ra trường là có việc làm.