21 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 3 Tháng Tư Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Du lịch - Khách sạn

Du lịch - Khách sạn

Thông tin tuyển sinh ngành Du lịch - Khách sạn

Bartender – Công việc thú vị trong các nhà hàng, khách sạn

Bartender là một công việc được nhiều bạn trẻ yêu mến trong những năm gần đây và luôn tạo nên sức hấp dẫn của các nhà hàng, khách sạn. Bạn đã sẵn sàng khám phá về công việc thú vị này?

Học ngay công thức pha chế 5 loại Cocktail ngon nhất thế giới cùng...

Còn gì tuyệt vời hơn khi tự mình pha chế một ly Cocktail chuẩn vị. Hãy học ngay những công thức trong bài viết này để có thể thưởng thức 5 loại cocktail được ưa chuộng nhất thế giới!

Học Quản trị khách sạn, lựa chọn tốt cho các bạn yêu thích ngành...

Ngày nay, khi mà ngành dịch vụ ngày một phát triển thì nhu cầu nhân lực ngành Du lịch - Khách sạn ngày càng tăng.

Những phẩm chất cần có của một nhà Quản lý khách sạn

Nhà quản lý có vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc của tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp đó. Đối với một người Quản lý khách sạn, hằng ngày phải quán xuyến công việc của hàng chục, hàng trăm nhân viên để phục vụ lượng khách hàng lớn, đòi hỏi ngoài kỹ năng chuyên môn cần có những phẩm chất cần thiết phù hợp với đặc trưng nghề nghiệp.

Tìm hiểu bộ phận tiền sảnh và vị trí quản lý bộ phận tiền...

Tại mỗi khách sạn, bộ phận tiền sảnh là yếu tố đầu tiên quyết định sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ của khách sạn đó. Chính vì vậy, người quản lý bộ phận này giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

3 ưu điểm khi học ngành Quản trị Khách sạn

Bạn có biết một ngành học tuy không mới, nhưng những cử nhân khi tốt nghiệp ngành học này đều sớm tìm được công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Đó chính là ngành Quản trị Khách sạn.

Những điều cần biết về ngành Quản trị Khách sạn

Quản trị khách sạn là một trong những ngành dịch vụ năng động, thu hút nhiều người học trong những năm trở lại đây. Cùng tìm hiểu ngành học hấp dẫn này qua bài viết dưới đây!

Hướng dẫn viên du lịch – Nghề hot trong xã hội hiện đại

Du lịch là hoạt động kinh tế đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Một trong những công việc thu hút nhiều bạn trẻ khi theo học ngành Du lịch - Khách sạn chính là nghề hướng dẫn viên du lịch. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về nghề nghiệp hấp dẫn này!

Những ngoại ngữ “hot” nhất cần cho ngành Du lịch – Khách sạn

Biết ngoại ngữ là một yêu cầu tất yếu của lao động trong thời kỳ toàn cầu hóa. Đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực Du lịch - Khách sạn thường xuyên tiếp xúc với khách ngoại quốc.