30 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 18 Tháng Mười Một Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Du lịch - Khách sạn

Du lịch - Khách sạn

Thông tin tuyển sinh ngành Du lịch - Khách sạn

Sinh viên K18 – Khoa Du lịch Khách sạn HPC thực hành nghiệp vụ...

Vừa qua, sinh viên K18.DL3.01 Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có buổi thực hành nghiệp vụ tại Ninh Bình - một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Việt Nam.

Sinh viên K18 – Khoa Du lịch Khách sạn HPC tham quan thực tế...

Ngày 4/11/2019, sinh viên K18 Khoa Du lịch Khách sạn. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có chuyến tham quan thực tế thú vị và bổ ích tìm hiểu về kiến trúc và văn hóa thờ tự của Việt Nam tại chùa Hoa Nghiêm, Thường Tín, Hà Nội.

Sinh viên K19 – Khoa Du lịch Khách sạn tham quan Hoàng thành Thăng...

Sáng 22/10/2019, sinh viên K19 - Khoa Du lịch Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có chuyến tham quan thực tế tại khu Hoàng thành Thăng Long.

Talkshow “HÀNH TRANG LÍNH MỚI” – Khoa Du lịch Khách sạn HPC

Nhằm tạo môi trường giao lưu giữa sinh viên các khóa, đồng thời giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học mà mình đã lựa chọn, sáng 7/10/2019, Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Talkshow "HÀNH TRANG LÍNH MỚI" dành cho sinh viên Khóa K18 và K19.

Bí quyết để tăng hiệu quả công việc mà những người làm ngành Du...

Du lịch - Khách sạn nổi tiếng là một trong những ngành nghề mang lại thu nhập cao nhất hiện nay. Tuy nhiên cái gì cũng phải có giá của nó. Để có được mức thu nhập khủng, những người trong ngành dịch vụ này phải chịu những áp lực rất lớn. Điều này đôi khi dẫn đến tình trạng làm việc thiếu hiệu quả.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG...

Sáng 18/7/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Khách sạn Crown Plaza West Hanoi đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ĐÀO TẠO - TUYỂN DỤNG.

Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn HPC trúng tuyển kỳ thực hành,...

Chiều 8/7, tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, Lớp học Đào tạo kỹ năng cho các bạn sinh viên Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã trúng tuyển kỳ thực hành, làm việc part time tại Khách sạn đã được tổ chức.

5 tips người phù hợp với ngành Du lịch – Khách sạn

Ngày nay, ngành dịch vụ nói chung và ngành Du lịch - Khách sạn nói riêng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của hầu hết mọi quốc gia. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu nhân lực cho ngành này chưa bao giờ hết “hot”. Nhưng liệu bạn có là người phù hợp để gắn bó với ngành nghề này?

Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn Cơ sở HPC Hải Phòng: Sẵn...

Ở môi trường giáo dục nào cũng vậy, điều đọng lại làm nên giá trị cốt lõi của nhà trường, chính là chất lượng đào tạo. Mỗi Thầy cô sẽ là những người truyền lửa đam mê, tạo động lực cho sinh viên hăng say học tập, để không ngừng phát triển bản thân.

Sinh viên K18.DL3.01 học tập thực tế tại Khách sạn Crowne Plaza West Hà...

Sáng 12/6, Sinh viên K18.DL3.01, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đã có buổi tham quan, học tập thực tế tại Khách sạn Crowne plaza west Hà Nội - là một trong những khách sạn 5 sao bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, thuộc tập đoàn IHG - Top 3 tập đoàn có quy mô khách sạn lớn nhất thế giới.