26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Du lịch - Khách sạn

Du lịch - Khách sạn

Thông tin tuyển sinh ngành Du lịch - Khách sạn

Địa lý tài nguyên du lịch – Kiến thức cơ sở ngành Du lịch...

Ngày nay, du lịch đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí,... ngày càng cao của con người. Thông qua các hoạt động du lịch, chúng ta có điều kiện tìm hiểu các nền văn hóa phong phú của các dân tộc, quốc gia; tạo cho con người thời gian nghỉ ngơi, thư giãn lành mạnh và bổ ích.

Trưởng Khoa Du lịch Khách sạn HPC – Th.s Trần Thị Thu Hảo: Những...

Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, thích khám phá và trải nghiệm. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp của một ngành học này tại HPC?

4 đặc thù tạo nên “chất riêng” của ngành Du lịch – Khách sạn

Bất cứ ngành nghề nào cũng có những đặc thù riêng và ngành Du lịch - Khách sạn cũng vậy. Với tính chất dịch vụ và đối tượng khách hàng đa dạng, phong phú đòi hỏi người làm ngành Du lịch - Khách sạn phải có kiến thức chuyên môn vững chắc và sự nhạy bén, tinh tế để nắm bắt tâm lý khách hàng. Nghĩa là phải hiểu rõ về ngành nghề của mình mới có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất.

Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống – Kiến thức mềm quan...

Kỹ năng mềm được hiểu là tất cả các kỹ năng giúp con người tư duy và tương tác với nhau trong công việc, chủ yếu là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn...

Sinh viên K18 – Khoa Du lịch Khách sạn HPC thực hành nghiệp vụ...

Vừa qua, sinh viên K18.DL3.01 Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có buổi thực hành nghiệp vụ tại Ninh Bình - một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Việt Nam.

Sinh viên K18 – Khoa Du lịch Khách sạn HPC tham quan thực tế...

Ngày 4/11/2019, sinh viên K18 Khoa Du lịch Khách sạn. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có chuyến tham quan thực tế thú vị và bổ ích tìm hiểu về kiến trúc và văn hóa thờ tự của Việt Nam tại chùa Hoa Nghiêm, Thường Tín, Hà Nội.

Sinh viên K19 – Khoa Du lịch Khách sạn tham quan Hoàng thành Thăng...

Sáng 22/10/2019, sinh viên K19 - Khoa Du lịch Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có chuyến tham quan thực tế tại khu Hoàng thành Thăng Long.

Talkshow “HÀNH TRANG LÍNH MỚI” – Khoa Du lịch Khách sạn HPC

Nhằm tạo môi trường giao lưu giữa sinh viên các khóa, đồng thời giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học mà mình đã lựa chọn, sáng 7/10/2019, Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Talkshow "HÀNH TRANG LÍNH MỚI" dành cho sinh viên Khóa K18 và K19.

Bí quyết để tăng hiệu quả công việc mà những người làm ngành Du...

Du lịch - Khách sạn nổi tiếng là một trong những ngành nghề mang lại thu nhập cao nhất hiện nay. Tuy nhiên cái gì cũng phải có giá của nó. Để có được mức thu nhập khủng, những người trong ngành dịch vụ này phải chịu những áp lực rất lớn. Điều này đôi khi dẫn đến tình trạng làm việc thiếu hiệu quả.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG...

Sáng 18/7/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Khách sạn Crown Plaza West Hanoi đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ĐÀO TẠO - TUYỂN DỤNG.