21 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 3 Tháng Tư Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Điện - Điện tử

Bạn có phù hợp với ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử?

Trong đời sống hiện đại ngày nay, điện giữ vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… của con người. Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử do đó trở thành ngành kỹ thuật hiện đại có nhu cầu nhân lực cao, ổn định trong nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ tại các nước đang phát triển theo hướng hiện đại hóa và tự động hóa.

Kỹ sư Điện – Điện tử: Công việc dành cho những người yêu mến...

Điện - Điện tử có vai trò quan trọng giúp vận hành, phát triển các lĩnh vực cuộc sống hiện đại. Là một ngành học luôn khát nhân lực, Điện - Điện tử đang hấp dẫn nhiều bạn trẻ theo học. Trong đó, nghề kỹ sư Điện - Điện tử là công việc thú vị dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Những kỹ năng sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử...

Kỹ năng là một phần quan trọng để các nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên. Vậy sinh viên ngành Điện - Điện tử cần trau dồi những kỹ năng gì để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong xã hội hiện đại? 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT. 

Vì sao bạn nên chọn ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử?

Sự phát triển không ngừng của xã hội mang đến nhiều cơ hội đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức đối với thế hệ trẻ. Chọn học ngành gì để sau này có công việc ổn định, thu nhập cao luôn là vấn đề được giới trẻ quan tâm, đặc biệt là trước ngưỡng cửa của kỳ thi THPT Quốc gia.

Thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Điện – Điện tử cung ứng nhân...

Điện - Điện tử là một ngành kỹ thuật có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất. Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hoá sản xuất để nâng cao năng suất lao động là nhu cầu rất cần thiết.

Môn Điện tử cơ bản – Một “hạt nhân” quan trọng trong hệ thống...

Ngày nay, lĩnh vực Điện - Điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của con người, các thiết bị điện ngày một thông minh, tiện lợi hơn, thì đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật trong lĩnh vực này cũng phải nâng cao năng lực tay nghề của mình.

Lễ hội Halloween Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: “Cực chất”...

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho Tân sinh viên khóa 19, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, tăng sự đoàn kết tập thể và tạo điều kiện để các em có cơ hội tìm hiểu một số Lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới, tối 30/10, Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC đã phối hợp tổ chức Lễ hội Halloween "MA CŨ CHÀO MA MỚI K19".

Chia sẻ của sinh viên K19 – Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện...

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, điện - điện tử chi phối mọi hoạt động từ đời sống sinh hoạt đến kinh tế , xã hội của con người. Sự phát triển của ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử trở thành đòn bẩy giúp các ngành kỹ thuật khác phát triển.