18 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 26 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Điện - Điện tử

Môn Điện tử cơ bản – Một “hạt nhân” quan trọng trong hệ thống...

Ngày nay, lĩnh vực Điện - Điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của con người, các thiết bị điện ngày một thông minh, tiện lợi hơn, thì đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật trong lĩnh vực này cũng phải nâng cao năng lực tay nghề của mình.

Lễ hội Halloween Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: “Cực chất”...

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho Tân sinh viên khóa 19, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, tăng sự đoàn kết tập thể và tạo điều kiện để các em có cơ hội tìm hiểu một số Lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới, tối 30/10, Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC đã phối hợp tổ chức Lễ hội Halloween "MA CŨ CHÀO MA MỚI K19".

Chia sẻ của sinh viên K19 – Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện...

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, điện - điện tử chi phối mọi hoạt động từ đời sống sinh hoạt đến kinh tế , xã hội của con người. Sự phát triển của ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử trở thành đòn bẩy giúp các ngành kỹ thuật khác phát triển.

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử chưa bao giờ là ngành học...

Là Sinh viên HPC ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, các em sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật điện, thiết kế, điều hành sản xuất điện, được đào tạo những kiến thức liên quan đến khí cụ điện hạ áp, hình họa, vẽ kỹ thuật, máy điện, vật liệu điện, đo lường điện, vẽ điện, kỹ thuật truyền thanh, kỹ thuật truyền hình, kỹ thuật siêu âm, kỹ thuật cao tần, mạch điện, an toàn điện…

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Điện – Điện tử cung ứng nhân...

Điện - Điện tử là một ngành kỹ thuật có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất. Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hoá sản xuất để nâng cao năng suất lao động là nhu cầu rất cần thiết.

Phát triển ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử: Xu hướng tất...

Đời sống công nghệ hiện đại không thể nào thiếu được các thiết bị điện và điện tử. Những thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, cơ quan, công sở, nhà máy sản xuất... Đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của xã hội, chính vì vậy, ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – điện tử luôn có nhu cầu nhân lực lớn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.